เก๋งตัดหน้ากะทันหัน กระบะหักหลบ พุ่งชนเสาไฟหัก รถพังยับ วอนตร.ล่าตัว

23 ก.พ. 2564 - 13:50 น.

กระบะหนุ่มโรงงาน พุ่งชนเสาไฟ ปีนข้ามเกาะ รถพังยับ หลังเก๋งนิรนามตัดหน้ากะทันหัน โชคดีไม่มีบาดเจ็บเสียชีวิต แต่เก๋งขับหนีลอยนวล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 23 ก.พ. 64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา รับแจ้งเหตุ รถกระบะพุ่งชนเสาไฟฟ้าส่องสว่าง แล้วพุ่งข้ามเกาะคู่ขนาน บริเวณถนนมิตรภาพ ฝั่งขาเข้าจังหวัดนครราชสีมา ช่วง กม.95+600 หน้าโรงงานซีพี บ้านโนนทอง ต.ลาดบัวขาว อ.สีคิ้ว จึงประสานกู้ภัยมูลนิธิพรหมธรรมสีคิ้ว ร่วมตรวจสอบ ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะ อีซูซุ ดีแม็กซ์ สีแดง ทะเบียน กบ9356นครราชสีมา จอดขวางอยู่ในช่องทางคู่ขนานถนนมิตรภาพ สภาพฝากระโปรงหน้าพังยับ


ล้อแม็กซ์หน้า-หลังฝั่งคนขับหลุดแตก เสาไฟฟ้าส่องสว่างถูกชนหักติดมากับท้องรถ และมีสายไฟหลุดพาดกับตัวรถ มี นายสุพจน์ อายุ 23 ปี เป็นคนขับ อยู่ในอาการตกใจ ตรวจร่างกายไม่พบบาดแผลใดใด มีแต่อาการเจ็บที่ข้อมือ กู้ชีพฯ จึงปฐมพยาบาลเบื้องต้น

จากการสอบถามทราบว่า นายสุพจน์ เพิ่งเลิกงาน กำลังจะขับรถกลับบ้าน และหลังจากยูเทิร์นกลับรถที่หน้าโรงงานฯ แล้ว มีรถเก๋งขับตัดหน้า จึงหักหลบไปพุ่งชนเข้ากับเสาไฟส่องสว่างข้างทางจนหัก ก่อนจะปีนขึ้นเกาะกลางถนน ไปจอดนิ่งที่ช่องทางคู่ขนาน รถพังเสียหาย ส่วนรถเก๋งคู่กรณีขับหนีหายไปไม่จอดมาดู ซึ่งบริเวณนี้มักจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นบ่อยครั้งและไม่มีกล้องวงจรปิด อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ช่วยมาดูแลแก้ไข เพราะไม่ต้องการให้เกิดอุบัติเหตุซ้ำ

เบื้องต้น พนักงานสอบสวนฯ ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงหาสาเหตุที่แท้จริง และสอบปากคำคนขับกับพยานที่เห็นเหตุการณ์ และตรวจร่องรอยจุดเกิดเหตุเพิ่มเติม ประกอบสำนวนดำเนินคดีตามกฎหมาย เนื่องจากมีทรัพย์สินของทางราชการเสียหาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เก๋งตัดหน้ากะทันหัน กระบะหักหลบ พุ่งชนเสาไฟหัก รถพังยับ วอนตร.ล่าตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง