รวบแล้ว ครูประจำชั้นป.3 อนาจาร เด็กนร.16คน ก่อเหตุมานานนับปี ตร.ค้านประกัน

25 ก.พ. 2564 - 13:19 น.

รวบแล้ว ครูประจำชั้นป.3 อนาจาร เด็กนร.16คน อายุระหว่าง 8-9 ปี พบก่อเหตุมานานนับปี ตร.ค้านประกัน ตร.ตามจับได้ที่บ้านพักในโรงเรียน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 25 ก.พ.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 22.00 น. เมื่อคืนที่ผ่านมา ชุดสืบสวน ภ.จว.สุรินทร์ และ สภ.พนมดงรัก ได้นำกำลังตำรวจพร้อมหมายศาลเข้าจับกุม นายสายลับ (สงวนนามสกุล) ครูประจำชั้น ป.3 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน ต.ตาเมียง อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ ในข้อหา กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และเป็นการกระทำแก่ศิษย์ซึ่งอยู่ในความดูแล โดยจับกุมได้ที่บ้านพักภายในโรงเรียนดังกล่าว

การจับกุมดังกล่าว สือเนื่องจาก มีผู้ปกครองนักเรียนใน อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ เข้าแจ้งต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พนมดงรัก ให้ดำเนินคดีกับครูประจำชั้นชาย ชั้นป.3 ทำอนาจารนักเรียนหญิง ตั้งแต่เรียนอยู่ชั้นป.2 ทั้งในห้องเรียนและบ้านพักครู เบื้องต้นมีผู้เสียหาย 16 ราย อายุระหว่าง 8-9 ปี ระหว่างปี 2563-ก.พ. 2564 ผู้ต้องหา ซึ่งเป็นครูประจำชั้น ป.3 มีหน้าที่ปกครองดูแลเด็กนักเรียน ได้กระทำอนาจาร เด็กผู้หญิง ซึ่งเป็นลูกศิษย์ หลายคน


แต่ละคนถูกกระทำอนาจารต่างวันเวลาและต่างสถานที่กัน ต่อมาผู้ปกครองเด็กทั้งหมดทราบเรื่อง จึงได้เข้าพบผู้อำนวยการโรงเรียน และเข้าร้องทุกข์ที่ สภ.พนมดงรัก กระทั่งเจ้าหน้าที่รวบรวบหลักฐานจนนำไปสู่การออกหมายจับและเข้าจับกุมมาสอบสวน โดยจะนำตัวฝากขังที่ศาลจังหวัดสุรินทร์ในวันนี้ต่อไป เบื้องต้น พนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัว

พล.ต.ต.ชาญชัย พงษ์พิชิตกุล ผบก.ภ.จว.สุรินทร์ กล่าวว่า ผู้บังคับบัญชาโดยเฉพาะผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 ได้เน้นย้ำให้รีบไปดำเนินการเข้าจับกุมตัว เพราะเกรงว่าผู้ต้องหาจะหลบหนี เนื่องจากผู้ต้องหามีภูมิลำเนาอยู่ที่อำเภอพนมดงรัก ซึ่งเป็นพื้นที่อำเภอติดชายแดนประเทศเพื่อนบ้าน เผื่อผู้ต้องหารู้ว่าตนมีความผิดมีอัตราโทษหนักต่างกรรมต่างวาระ อาจจะหลบหนีได้

อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 27 ก.พ. จะมีการระดม เจ้าหน้าที่สหวิชาชีพ ประกอบด้วย พนักงานสอบสวน พนักงานอัยการ นักจิตวิทยาและบุคคลที่เด็กไว้ใจ เจ้ามาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติ่มจากผู้เสียหายทั้งหมด เพื่อประกอบสำนวนคดี ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบแล้ว ครูประจำชั้นป.3 อนาจาร เด็กนร.16คน ก่อเหตุมานานนับปี ตร.ค้านประกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง