สุดสลด แม่จะมารับลูกไปสมัคร เราชนะ พบเป็นศพขึ้นอืดคาห้องเช่า ในพื้นที่ จ.ชลบุรี เผยสุดเศร้าหลังไม่มาหานาน 4 วัน ตำรวจส่งศพชันสูตรอย่างละเอียด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 25 ก.พ.2564 พ.ต.ต.ธนัช ศรีประมาณ สารวัตร(สอบสวน) สภ.สัตหีบ รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตภายในห้องเช่าไม่มีเลขที่ ม.5 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

แม่จะมารับลูกไปสมัคร เราชนะ พบเป็นศพขึ้นอืดคาห้องเช่า ในพื้นที่ จ.ชลบุรี

แม่จะมารับลูกไปสมัคร เราชนะ พบเป็นศพขึ้นอืดคาห้องเช่า ในพื้นที่ จ.ชลบุรี

ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวไม่มีเลขที่ ภายในห้องพบศพเป็นชาย 1 ราย เสียชีวิตมา 3-4 วัน สภาพสวมกางเกงยีนส์ขาสั้น ไม่สวมเสื้อ นอนหงายหน้าเสียชีวิต สภาพศพขึ้นอืด ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง ทราบชื่อต่อมาคือ นายดำรง (ขอสงวนนามสกุล) โดยมี นางสมศรี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 67 ปี ผู้เป็นแม่ดูศพลูกชายด้วยความเศร้าโศกเสียใจอย่างมาก

จากการสอบถาม นางสมศรี ทราบว่า ผู้ตายมีอาการติดสุรา และไม่ได้ประกอบอาชีพอะไร โดยลูกชายจะเข้าไปหาตนที่ร้านที่ตลาดหรือที่บ้านเป็นประจำ แต่ช่วงนี้หายไป 3-4 วันไม่ได้เข้าไปหา ซึ่งในวันนี้ตนก็กำลังจะเข้ามาหา เพื่อมาพาไปทำ เราชนะ ที่ธนาคาร แต่มีคนมาแจ้งว่าเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำร่างผู้เสียชีวิตไปส่งชันสูตรยังโรงพยาบาลสัตหีบ กม.10 เพื่อหาสาเหตุการตายที่แน่ชัด ก่อนมอบร่างให้ญาติไปดำเนินพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน