หนุ่มลพบุรี ขี่จยย.ซ้อนสาว สบายจนหลับ พุ่งชนท้ายซาเล้ง ตา-ยายเจ็บ

25 ก.พ. 2564 - 22:19 น.

หนุ่มลพบุรี ขี่จยย.ซ้อนสาว กินลมชมวิว สบายจนหลับพุ่งชนท้ายซาเล้ง ตา-ยายเจ็บ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 25 ก.พ. 64 ร.ต.อ.พายัพ รุ่งหัวไผ่ รอง สว.(สอบสวน) สภ.โคกสำโรง ลพบุรี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถซาเล้ง ที่ถนนพหลโยธิน หน้า รพ.สต.วังขอนขว้าง มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 4 ราย จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยกู้ชีพฉุกเฉิน รพ.โคกสำโรง และสมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์

ที่ริมถนนพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีแดง หมายเลขทะเบียน กลท-906 ลพบุรี สภาพด้านหน้าพังยับ มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย ทราบชื่อคือนายณันธวัฒน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 18 ปี และเยาวชนหญิง อายุ 16 ปี ได้รับบาดเจ็บ


ใกล้กันพบรถซาเล้ง เก็บของเก่าพลิกคว่ำ ของเก่ากระจายเกลื่อนถนน พบนายพรมมา ปานสะอาด อายุ 81 และนางจำปี ปานสะอาด อายุ 72 ปี ซึ่งได้รับบาดเจ็บ จึงรีบนำตัวส่ง รพ.โคกสำโรง ทั้ง 4 ราย

จากการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุและกล้องวงจรปิด พบว่ารถจักรยานยนต์ขับมาตามถนนมุ่งหน้า อ.โคกสำโรง ซึ่งขับตามหลังรถซาเล้ง ก่อนขับพุ่งชนท้ายรถซาเล้งอย่างจังแบบไม่มีหักหลบ จนรถทั้งสองคันพลิกคว่ำและได้รับบาดเจ็บทั้ง 4 ราย

ซึ่งจากการสอบถามนายณันธวัฒน์ คนขับขี่รถจักรยานยนต์เล่าว่า ตนขี่รถมาตามเส้นทางดังกล่าว ซึ่งมีลมพัดเย็นสบายตัว จนเกิดอาการวูบหลับใน มารู้สึกตัวอีกครั้งที่ รพ.ไม่ทราบว่าชนกับรถอะไร แต่รู้ว่าวูบหลับไป

นายณันธวัฒน์ กล่าวอีกว่า เดชะบุญไม่ได้ชนกับรถยนต์ขนาดใหญ่ ซึ่งอาจต้องถึงขั้นเสียชีวิตทั้งสองคนก็เป็นได้ เมื่อหายดีแล้วตนเองอยากขอโทษตายายที่ต้องทำให้ได้รับบาดเจ็บ และแสดงความรับผิดชอบจากความประมาทของตนในครั้งนี้

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มลพบุรี ขี่จยย.ซ้อนสาว สบายจนหลับ พุ่งชนท้ายซาเล้ง ตา-ยายเจ็บ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง