รวบโจรสาว ขโมยน้ำยาปรับผ้านุ่ม ก่อเหตุซ้ำอีกไม่รอด พนง.จำหน้าได้

25 ก.พ. 2564 - 23:41 น.

สาวอายุ 28 ปี ทำทีเป็นลูกค้าเข้ามาในร้านสะดวกซื้อ ขโมยสิ่งของในร้านทั้งเบียร์ น้ำยาปรับผ้านุ่ม ขนม พบก่อเหตุซ้ำ 2 ครั้ง ล่าสุดพนักงานในร้านจำได้ แจ้งตร.จับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 25 ก.พ. 64 ศูนย์วิทยุ191 สภ. เมืองชัยภูมิ รับแจ้งเหตุมีการลักทรัพย์ภายในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ในตัวเมืองชัยภูมิโดย กล้องวงจรปิดภายในร้านสะดวกซื้อ จับภาพคนร้ายไว้ได้ ที่เกิดเหตุอยู่ริมถนนกลางเมืองชัยภูมิ ห่างจาก สภ.เมืองชัยภูมิ ประมาณ 20 เมตร พบภาพหญิงสาวคนหนึ่งสวมเสื้อยืดแขนยาวสีดำ เปิดประตูเข้าไปภายในร้านสะดวกทำทีเลือกสินค้า จากนั้นเข้าไปเลือกหยิบทั้งเบียร์กระป๋อง 2 แพ็กจำนวน 8 กระป๋อง น้ำยาปรับผ้านุ่ม 1 ถุง และขนมจำพวกช็อกโกแลต ใส่กระเป๋าของตัวเอง ก่อนไปทำทีไปจ่ายเงินที่เคาน์เตอร์ หยิบเพียงขนม


พนักงานของร้านจำได้ว่าหญิงสาวผู้ก่อเหตุ เคยเข้ามาขโมยสิ่งของไปแล้ว 1 ครั้งเมื่อวันที่ 11 ก.พ. ที่ผ่านมา จึงขอตรวจค้น ภายในกระเป๋าสะพายของหญิงสาวรายนี้ จึงพบของที่ถูกขโมยคือเบียร์ และน้ำยาปรับผ้านุ่ม ก่อนที่จะจับตัวไว้ก่อนแจ้งจนท.ตำรวจ สภ.เมืองชัยภูมิ เข้ามาควบคุมตัวและตรวจสอบ ก่อนนำตัว น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 28 ปี ผู้ก่อเหตุไปสอบสวน

น.ส.ยุวดี ศรีลาวดี ผู้จัดการร้าน กล่าวว่า หญิงสาวผู้ก่อเหตุ เข้ามาขโมยสิ่งของภายในร้านมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อวันที่ 11 ก.พ. 64 ที่ผ่านมา ในวันนี้หญิงสาวทำทีเป็นลูกค้าขโมยของในร้านเป็นครั้งที่ 2 และก่อเหตุเหมือนเดิมอีก เมื่อคนร้ายจ่ายเงินค่าสินค้าบางชิ้นเสร็จแล้ว กำลังจะเดินหนีออกจากร้าน พร้อมสินค้าอีกจำนวนมากที่ซุกไว้ในกระเป๋า มีทั้งเบียกระป๋อง 2 แพ็ก 8 กระป๋อง น้ำยาปรับผ้านุ่ม 1 ขวด และขนมจำพวกช็อคโกแลต รวม 3 รายการ ที่คนร้ายขโมยไป มูลค่าความเสียหายประมาณ 400 กว่าบาท ก่อนนำหลักฐานจากภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความกับตำรวจ

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาลักทรัพย์ และกำลังสอบสวนขยายผลว่าคนร้ายรายนี้เคยไปก่อเหตุในพื้นที่ใดอีกบ้างต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รวบโจรสาว ขโมยน้ำยาปรับผ้านุ่ม ก่อเหตุซ้ำอีกไม่รอด พนง.จำหน้าได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง