หนุ่มตรอมใจ เมียรักเสียชีวิต ร่ำไห้ตลอดเวลา ก่อนปลิดชีพตัวเอง หลานมาเจอสุดช็อก

26 ก.พ. 2564 - 05:02 น.

หนุ่มตรอมใจ เมียรักเสียชีวิต ดื่มเหล้าจัด ร้องไห้ตลอดเวลา ก่อนปลิดชีพตัวเองตายตาม หลานมาเจอนั่งข้างรถคิดว่าหลับ เข้าไปปลุก สุดช็อกพบเป็นศพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 25 ก.พ. 64 ร.ต.ท ประวิทย์ อิ่มใจ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ห้วยหลวง จ.อุดรธานี รับแจ้งว่ามีคนเสียชีวิต ที่ ต.เชียงยืน อ.เมืองอุดรธานี จึงพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี มูลนิธิสว่างเมธารุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ข้างบ้านเจ้าหน้าที่พบศพชาย อายุ 49 ปี ไม่สวมเสื้อใส่กางเกงยีนส์ขายาว จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยของการต่อสู้ แพทย์จึงชันสูตรพลิกศพ ตามร่างกายไม่พบบาดแผลแต่อย่างใด เสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ

จากการสอบสวนหลานชายผู้ตายให้การว่า ตนกลับจากตลาดมาก็พบลุงนั่งอยู่ข้างรถสามล้อคนเดียวมืด ๆ คิดว่าลุงคงนอนหลับจึงเดินไปเพื่อจะบอกให้เข้าไปนอนในบ้าน แต่เมื่อเข้าไปใกล้ก็เห็นเชือก ด้วยความตกใจจึงรีบวิ่งเข้าไปบอกแม่ในบ้าน พร้อมกับโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อคืนที่ผ่านมาเห็นลุงเอาที่นอนที่ภรรยาของลุงเคยนอนลงมาปูนอนพร้อมกับหมอน 2 อัน เหมือนเตรียมไว้นอน 2 คน จนตกดึกก็ได้ยินลุงพูดอยู่คนเดียวกับใครก็ไม่ทราบ ซึ่งตนก็ไม่ได้ออกมาดู

น.ส. เอ (นามสมมติ) อายุ 28 ปี หลานสาวผู้ตาย กล่าวว่า ลุงมีภรรยาอยู่ต่างหมู่บ้านและภรรยาของลุงเพิ่งจะปลิดชีพตัวเองไปได้ยังไม่ถึง 7 วัน หลังจากนั้นลุงก็หันมาดื่มเหล้าจัด บางวันตนก็เห็นลุงนั่งคุยคนเดียวคล้าย ๆ กับคุยกับภรรยาที่เสียชีวิตไปแล้ว บางครั้งก็เห็นนั่งร้องไห้ ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้ ตนคาดว่าลุงอาจจะตรอมใจตายเพราะรักและคิดถึงภรรยามากนั้นเอง

เบื้องต้น ร.ต.ท ประวิทย์ อิ่มใจ จึงตรวจสอบหารายละเอียด แล้วลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน และเมื่อเห็นว่าญาติไม่ติดเอาความ จึงได้มอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มตรอมใจ เมียรักเสียชีวิต ร่ำไห้ตลอดเวลา ก่อนปลิดชีพตัวเอง หลานมาเจอสุดช็อก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง