คนร้ายดักซุ่มหน้าร้านอาหาร ใช้อาวุธมีดทำร้าย หนุ่มใหญ่เจ็บสาหัส เพื่อนตามช่วยไม่ทัน คาดหวังชิงทรัพย์ เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งล่าตัว

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 26 ก.พ. 64 ร.ต.อ.สำรวย อบกลาง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งเหตุแทงกัน บริเวณลานจอดรถหน้าร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในอำเภอนางรอง มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนจะรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ และชุดสืบสวน สภ.นางรอง เมื่อไปถึงพบผู้บาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลนางรองแล้ว

จากการสอบถามทราบว่าผู้บาดเจ็บชื่อนายรุ่ง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 54 ปี เป็นลูกค้าที่มาเที่ยวและนั่งดื่มกินที่ร้านอาหารดังกล่าว ถูกคนร้ายใช้มีดปาดที่คอ แต่ยังไม่ทราบว่าแผลลึกเข้าถึงจุดสำคัญหรือไม่

นายปฏิภาณ อายุ 24 ปี กล่าวว่า ตนพร้อมแฟนสาว เพื่อนแฟน และผู้บาดเจ็บ มานั่งรับประทานอาหารและดื่มกินที่ร้านดังกล่าว พอประมาณเที่ยงคืน ร้านกำลังจะปิดก็ชวนกันกลับ ตอนนั้นก็ไปติดเครื่องรถรอ แต่จังหวะที่ นายรุ่ง กำลังเดินตามไปที่รถ เพื่อตามไปส่งที่รถก่อนจะกลับ ตนก็ได้ยินเสียงแฟนสาวตะโกนบอกว่า นายรุ่ง ถูกทำร้าย จึงรีบลงจากรถเพื่อมาดูพบฟุบกับพื้น และเห็นผู้ชายสวมเสื้อคลุมสีแดง ซึ่งเป็นคนร้ายที่ก่อเหตุใช้มีดปาดคอผู้บาดเจ็บ วิ่งหนีไปตามถนน

ตนก็รีบวิ่งตามไปทันที แต่ช่วงที่วิ่งไล่ตามคนร้ายเกิดสะดุดล้มจนได้รับบาดเจ็บที่เข่า ทำให้ไล่ตามคนร้ายไม่ทัน จึงรีบกลับมาดูผู้บาดเจ็บและแจ้งกู้ภัยฯ พาส่งโรงพยาบาล เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนเชื่อว่าคนร้ายน่าจะมาดักซุ่มรอเพื่อชิงทรัพย์ลูกค้าที่มาเที่ยว แต่บังเอิญมีคนเห็นก่อนจึงก่อเหตุไม่สำเร็จ ยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องชู้สาวแน่นอน

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็จะสอบสวนผู้บาดเจ็บ เพื่อนผู้บาดเจ็บ พยานที่เห็นเหตุการณ์ และจะได้ตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดที่ร้าน เพื่อเป็นเบาะแสในการติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ส่วนสาเหตุต้องรอสอบสวนผู้เกี่ยวข้องอย่างละเอียดอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน