ไปไม่ถึงโรงเรียน! คนขับวูบ รถตู้รับส่งนร.คว่ำ ตกสะพาน เด็กชายดับ เจ็บ3

1 มี.ค. 2564 - 11:52 น.

รถตู้รับส่งนักเรียน จะไปส่งเข้าโรงเรียนในตัวเมืองหนองคาย คนขับวูบ รถพลิกคว่ำตกสะพาน นักเรียนชายเสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 3 ราย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 1 มี.ค. 64 พ.ต.ท.ไพบูลย์ กัณหา สารวัตรสอบสวน สภ.โพนพิสัย จ.หนองคาย รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถตู้พลิกคว่ำตกสะพาน มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณถนนทางหลวง212 หนองคาย – บึงกาฬ สะพานห้วยบง เขตบ้านโนน ต.กุดบง จึงไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ภูวิศ ศิริพานิช ผกก.สภ.โพนพิสัย, แพทย์เวรโรงพยาบาลโพนพิสัย หน่วยกู้ภัยตำรวจทางหลวงจุดอำเภอโพนพิสัย

ที่เกิดเหตุพบรถตู้นิสสัน ทะเบียนนข5356อุดรธานี พลิกคว่ำอยู่ข้างทาง ข้าวของกระจัดกระจาย พบผู้เสียชีวิตอยู่ภายในรถ คือ ด.ช. อายุ 7 ปี นอกจากนี้ยังมี ด.ญ. อายุ 10 ปี และ ด.ญ. อายุ 13 ปี เป็นพี่น้องกัน ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนคนขับรถตู้ชื่อ นายสมเกียรติ อายุ 45 ปี บาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่รีบนำตัวผู้บาดเจ็บทั้งสามคนส่งโรงพยาบาลโพนพิสัย

พ.ต.อ.ภูวิศ กล่าวว่า จากการสอบถามคนขับรถเบื้องต้นยังสามารถให้การได้ทราบว่า ตนขับรถจะพานักเรียนทั้งสามคนจากอำเภอรัตนวาปี ไปส่งที่โรงเรียน ในตัวเมืองหนองคาย โดยพ่อของเด็กชายที่เสียชีวิตเป็นเจ้าของรถตู้แล้วจ้างให้ตนมาขับรถรับส่งลูก พอมาถึงที่เกิดเหตุจู่ ๆ ตนวูบไม่รู้สึกตัว มารู้อีกทีก็เกิดอุบัติเหตุแล้ว รู้สึกเจ็บและได้ยินเสียงร้องด้วยความเจ็บปวดของเด็ก

จากการตรวจสอบสภาพถนนเบื้องต้น เป็นสภาพถนนทางตรง เป็นช่วงสะพานซึ่งเป็นทางตรงได้มาตรฐานใต้สะพานน้ำแห้ง เมื่อรถตกลงไปใต้สะพานได้พลิกคว่ำ จนมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไปไม่ถึงโรงเรียน! คนขับวูบ รถตู้รับส่งนร.คว่ำ ตกสะพาน เด็กชายดับ เจ็บ3
ข่าวที่เกี่ยวข้อง