เปิดใจกะเทยดัง!! ‘เจ้เบียร์-คนละยำ’สู้ชีวิตขายยำจนร่ำรวย-เมินเสียงด่าสกปรกกินได้เหรอ(คลิป)

31 ต.ค. 2560 - 16:05 น.

จากกระแสความแซ่บของแม่ค้าที่กำลังโด่งดังมากๆในโลกโซเชียล เจ้เบียร์ คนละยำ ร้านยำของแม่ค้าสาวประเภทสองที่ขายยำได้แซ่บมาก มีคนต่อคิวแน่นต่อวันรายได้หลักแสน กว่าจะมาถึงวันนี้ได้ ต้องฝ่าฟันคำดูถูก คำด่าเหยียดเพศมากมายกว่าจะมาเป็นคนดังในวันนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

ทรงเกียรติ หาสูง หรือ เบียร์ เปิดใจในรายการ เล่นใหญ่ จัดใหญ่ เผยว่า ชีวิตพ่อแม่แยกทาง ตั้งแต่เด็ก ตัวเองก็บอร์นทูบีเป็นกะเทย เป็นวัยรุ่นก็เที่ยวหนัก แม่รับไม่ได้ คุมไม่ได้ ยายยังด่าอีผิดเพศตลอด เกิดมาเป็นกะเทย เราก็ถูกตราหน้าว่าผิดตั้งแต่เกิด ก่อนหน้าจะมาสู่จุดเปลี่ยน ตัวเองยังเที่ยวอยู่ อายุ 20 กว่าๆ ใจแตก เคยหนีไปอยู่กับผู้ชาย ชีวิตลำบาก ถึงขั้นเกือบคิดฆ่าตัวตาย เพราะไม่มีกินก็เคยมาแล้ว

“แต่จุดที่ทำให้เราเปลี่ยนมาตั้งหน้าตั้งตาทำมาหากิน เพราะเคยทำกรรมเลว กรรมเลวก็ตามมา เราต้องหยุดได้แล้ว โดยช็อตที่เราเห็น คือ เราไม่มีเงินจริงๆ เราเห็นแม่ต้องไปขอปลาที่สะพานปลา แม่ไปขอปลาไปส่งแม่ค้า เราไม่อยากเห็นแม่ตัวดำๆ ต้องไปทำแบบนั้นอีก กลัวแม่ตกสะพานตาย”แม่ค้าสุดแซ่บกล่าวทั้งน้ำตา


เบียร์ บอกว่า ทำงานมาหลายอย่าง ทั้งเคยเป็นเด็กเสิร์ฟ เติมแก๊ส คาราโอเกะ ล้างจาน พนักงานโรงแรม ช่างเสริมสวย แต่มันไม่ใช่ จนมาขายยำ เราก็ไลฟ์ไปด้วย ตั้งแต่ยุคแรกๆ เลย ตั้งแต่คนดู 10 คน ตอนนี้ 2 หมื่นกว่า มีคนเข้ามาคอมเม้นต์ กะเทยขายยำ กินได้เหรอ สกปรก ก็มี เราก็ด่ากลับเลย เพราะคนที่เดินอยู่หน้าร้านเราเท่านั้น ที่รู้ว่าตัวเราเป็นยังไง และสิ่งสำคัญในชีวิตของเราก็แม่ เราไม่ใส่ใจคนที่มาด่า

ทุกวันนี้ เราขายยำตลาดโต้รุ่งประจวบฯ ขายดีมาก ขนาดบินจากเมืองนอก สิงคโปร์ ขับรถมาจาก กาฬสินธุ์ เพื่อซื้อยำถุงเดียวก็เคยมาแล้ว เพราะดูจากไลฟ์เรา ทุกวันนี้จะสอนน้องๆ ทุกคน ใครที่เนรคุณพ่อแม่ ทำไม่ดีกับพ่อแม่ ไม่มีวันเจริญ

เจ๊เบียร์ คนละยำ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดใจกะเทยดัง!! ‘เจ้เบียร์-คนละยำ’สู้ชีวิตขายยำจนร่ำรวย-เมินเสียงด่าสกปรกกินได้เหรอ(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง