ลูกสาวช็อก พ่อดับปริศนา กลางป่าในพื้นที่ อ.ไชโย จ.อ่างทอง พบ ยาเสริมสมรรถภาพ ตกอยู่ข้างศพ ตำรวจลุยเก็บหลักฐาน-ดีเอ็นเอ เผยพิรุธ

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 6 มี.ค.2564 พ.ต.ท.วันชาติ นุ่นงาม สารวัตร(สอบสวน) สภ.ไชโย รับแจ้งเหตุพบศพชายเสียชีวิตอยู่ในป่าปรือติดกับสวนกล้วยของชาวบ้าน ห่างจากถนนสายเอเชียประมาณ 200 เมตร ขาขึ้นนครสวรรค์ ม.1 ต.หลักฟ้า อ.ไชโย จ.อ่างทอง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์ พยาบาล โรงพยาบาลไชโย เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง

ลูกสาวช็อก พ่อดับปริศนา กลางป่าในพื้นที่ อ.ไชโย จ.อ่างทอง พบ ยาเสริมสมรรถภาพ ตกอยู่ข้างศพ

ลูกสาวช็อก พ่อดับปริศนา กลางป่าในพื้นที่ อ.ไชโย จ.อ่างทอง พบ ยาเสริมสมรรถภาพ ตกอยู่ข้างศพ

ที่เกิดเหตุภายในป่าปรือที่ถูกถางจนราบเรียบ พบศพ นายไพโรจน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 62 ปี สภาพสวมกางเกง ไม่สวมเสื้อ ข้างกันพบขวดน้ำเปล่า 2 ขวด, หลอด 2 อัน รองเท้าแตะ 1 คู่ และยาเสริมสมรรถภาพตกอยู่ 1 แผง ถูกกินไปแล้ว 4 เม็ด นอกจากนี้ ยังพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน นางภา (นามสมมติ) ภรรยาของผู้ตาย ให้การว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมา สามีบอกว่าจะออกไปตีไก่ใกล้บ้าน ก่อนที่จะขับรถจักรยานยนต์ออกจากบ้านหายไป หลังจากนั้น นางเรียมได้มาตามที่บ้าน บอกว่าไปพบสามีของตนนอนชักเกร็งอยู่ในป่าขณะเข้าไปเก็บมะระในป่า ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านประมาณ 4 กิโลเมตร ตนจึงซ้อนรถจักรยานยนต์ตามมาดูก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว

ด้าน ลูกสาว กล่าวว่า ปกติพ่อเป็นคนแข็งแรง จะออกไปละมาดทุกวัน แต่เป็นคนที่ชอบสูบบุหรี่จัด และชอบดื่มเครื่องดื่มบำรุงกำลัง แต่ตนไม่เข้าใจว่าทำไมคนที่มาพบเหตุการณ์ ไม่ตามคนหรือเรียกเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาช่วยเหลือยื้อชีวิต ทำไมต้องไปตามที่บ้านทั้งที่ระยะทางที่มาพบไกลจากบ้านมาก จนพ่อของตนสิ้นลมหายใจ พร้อมกับขออนุญาตเจ้าหน้าที่เข้าไปกอด และหอมพ่อเป็นครั้งสุดท้าย

ขณะที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นได้ทำการสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุ พร้อมเก็บหลักฐานอย่างละเอียด รวมถึงตัวอย่างดีเอ็นเอนำไปตรวจสอบ ซึ่งยังไม่ทราบสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริง แต่พบยาเสริมสมรรถภาพตกอยู่ 1 แผง 6 เม็ด ถูกกินไป 4 เม็ด คาดว่าใช้ยาเกินขนาด และพบโทรศัพท์อยู่ในรถจักรยานยนต์ 1 เครื่อง ซึ่งญาติให้การว่าผู้เสียชีวิตไม่มีโทรศัพท์

อย่างไรก็ตาม ได้ส่งร่างของผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำไปทำการชันสูตรสาเหตุของการเสียชีวิตอย่างละเอียดที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริง ตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน