หนุ่มลืมเอาขาตั้งจยย.ขึ้น พลาดชนเสาไฟโครม นอนสลบกลางถนนแต่ไม่มีคนเห็น จนทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตคาที่ เส้นผมติดคาเสาไฟฟ้า

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 05.30 น.วันที่ 7 มี.ค.64 ร.ต.อ.ทศพล สุขเบี้ย รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บ้านบึง จ.ชลบุรี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนเสาไฟ มีผู้เสียชีวิตบนถนนสายบ้านบึงกระโดน-สองเตา หมู่ 4 (ขาเข้าสองเตา) ต.หนองอิรุณ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเร่งรัดเข้าที่เกิดเหตุ พร้อมหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้าน

ในที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิต จากการตรวจสอบพบบัตรอนุญาตทำงานชื่อ นายวิทย์ ลีฟ อายุ 34 ปี สัญชาติกัมพูชา อยู่ที่อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ให้กู้ภัยตรวจสอบเอกสาร ตรวจค้นในตัวผู้เสียชีวิตพบเงินสด 420 บาท ไฟแช็คสีเขียว 1 อัน บุหรี่ 1 ซอง และโทรศัพท์มือถือที่ถูกับพื้นถนนจนเสียหายจนติดกับกระเป๋ากางเกง 1 เครื่อง

ห่างกันพบรถจยย.ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟสีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1 กณ1809 ชลบุรี ล้มอยู่บนพื้นถนนห่างจากศพผู้ตายประมาณ 10 เมตร พบที่พักเท้า และขาตั้งรถจยย.งอซึ่งตำรวจคาดเป็นไปได้ที่ ระหว่างขับขี่ผู้ตายอาจลืมเอาขาตั้งขึ้น จนทำให้ไปครูดกับพื้นถนนจนรถเสียหลัก

จากนั้นไปชนเสาไฟฟ้าและถนนเส้นนี้ไม่มีไฟส่องทางทำให้มืดมองไม่เห็นเส้นทางหากขับรถมาเร็วก็อาจจะเกิดอุบัติเหตุได้ และมีอุบัติเหตุมาแล้วบ่อยครั้ง ครั้งนี้ก็เกิดการเสียชีวิตในที่เกิดเหตุอีกด้วย อยากให้ขับรถด้วยความระมัดระวังด้วย

จากการสอบถามนายธวัชชัย สมัตถะกะ อายุ 53 ปี อาสากู้ภัยที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ เล่าว่า ได้รับแจ้งจึงรีบออกมาตรวจสอบ โดยพลเมืองดีที่ผ่านมาเห็นแจ้งว่าเห็นคนนอนอยู่กลางถนนแต่ไม่กล้าไปดู จนกระทั่งมาตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่าผู้ประสบเหตุเสียชีวิตไปแล้ว มีเศษเส้นผมติดอยู่กับเสาไฟจำนวนหนึ่ง โดยปกติถนนเส้นนี้ทั้งมืดและเปลี่ยวไม่ค่อยมีคนสัญจร คาดว่าผู้ประสบเหตุหมดสติอยู่นาน แต่ไม่มีใครผ่านมาเห็น จึงทนพิษบาดแผลไม่ไหวจึงเสียชีวิตในที่สุด

ส่วนทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ บันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุเอาไว้ ส่วนร่างผู้เสียชีวิตมอบให้กู้ภัยนำส่งชันสูตรอย่างละเอียดที่ รพ.บ้านบึง จากนั้นจะได้ติดตามหาญาติผู้เสียชีวิต เพื่อรับศพไปบำเพ็ญตามประเพณีศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน