มอบตัวแล้ว!แฟนใหม่ก่อเหตุสลด อ้างถูกหาเรื่องก่อน เข้าใจผิดเบิ้ลเครื่องใส่

7 มี.ค. 2564 - 11:29 น.

มอบตัวแล้ว!แฟนใหม่ก่อเหตุสลด อ้างถูกหาเรื่องก่อน เข้าใจผิดเบิ้ลเครื่องรถใส่คิดว่าท้าทาย แต่แค่ลองเครื่องเท่านั้น ตร.คุมตัวแจ้ง 2 ข้อหา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

กรณี นายอภิสิทธิ์ อายุ 25 ปี ถูกแฟนของแฟนเก่าและสาวทอม แทงเสียชีวิตที่หน้าร้านก๋วยเตี๋ยว ริมถนนสายหาดใหญ่-รัตภูมิ สายเก่า หมู่ 3 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 6 มี.ค.ที่ผ่านมา เนื่องจากผู้ตายไม่พอใจที่ถูกเบิ้ลเครื่องรถจักรยานยนต์ใส่ ขณะจอดติดไฟแดง จึงขี่รถไล่ตามจะมาอาเรื่องจนถูกแทงเสียชีวิต ภาพกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ขณะทั้ง 2 ฝ่ายขับรถมาจอดหน้าร้านผู้ตาย ตามที่เสนอข่าวไป

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 7 มี.ค.64 นายปรเมศวร์ อายุ 21 ปีหรือฟิล์ม มือแทง และน.ส.ธัญลักษณ์ อายุ 22 ปี หรือตั๊ก สาวทอมคนขี่รถก่อเหตุ เข้ามอบตัวกับตำรวจชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่


โดยทั้ง 2 คนเป็นเพื่อนกัน มีภูมิลำเนาอยู่ หมู่ 10 ต.ทุ่งตำเสา อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยมี พ.ต.ท.อุดม บุญพุฒ รองผู้กำกับการสอบสวนความมั่นคง จ.สงขลา พาเข้ามอบตัวพร้อมกับผู้ปกครอง เนื่องจากมีบ้านอยู่ในละแวกเดียวกัน

จากการสอบสวนทั้ง 2 คนให้การว่า ขณะเกิดเหตุกำลังขับรถไปเที่ยวงานย่านเขต 8 ในตัวเมืองหาดใหญ่ พบกับนายอภิสิทธิ์ที่บริเวณสี่แยกควนลัง ซึ่งขับรถมาคนละคันกับแฟนสาว ขณะที่จอดรถติดไฟแดง น.ส.ธัญลักษณ์เป็นคนขี่เบิ้ลเครื่องรถจักรยานยนต์ ซึ่งเป็นการลองเครื่องปกติ แต่ผู้ตายไม่พอใจ เพราะคิดว่าเป็นการเบิ้ลเครื่องใส่ท้าทาย จึงพูดจาหาเรื่องและถลกเสื้อขึ้นมาเหมือนกับจะขู่

ตนที่นั่งซ้อนท้ายจึงใช้เท้าถีบรถของผู้ตาย แล้วขี่รถออกไป โดยผู้ตายขับไล่ตามมา และมาจอดที่หน้าร้านก๋วยเตี๋ยว ผู้ตายลงมาผลัก น.ส.ธัญลักษณ์ จึงมีเรื่องกันและถูก นายปรเมศวร์ใช้อาวุธที่พกมาแทงสวนไป 1 ครั้ง ก่อนที่ทั้ง 2 คนจะขับรถจักรยานยนต์ออกไป ซึ่งขณะนั้นยังไม่ทราบว่าบาดเจ็บหรือเสียชีวิต

ด้าน นายปรเมศวร์ คนแทงบอกว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเหตุการณ์ฉพาะหน้า เพราะถูกหาเรื่องก่อน และตนไม่รู้ด้วยซ้ำว่าแฟนเก่าขับรถมากับผู้ตายด้วย เคยถูกผู้ตายโทรศัพท์มาขู่ในช่วงที่เพิ่งเลิกกับแฟนสาวใหม่ๆ ว่าเจอที่ไหนจะเล่นให้หนัก จากเลิกกับแฟนเก่าได้ 3 วันแฟนเก่าก็ไปคบกับผู้ตายทันที แม้ว่าแฟนของผู้ตายจะเป็นแฟนเก่า ตนไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะเลิกรากันไป 3 ปีแล้ว

เบื้องต้นทั้ง 2 คนถูกแจ้ง 2 ข้อหาคือ ร่วมกันฆ่าผู้อื่น และพกพาอาวุธมีด คุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มอบตัวแล้ว!แฟนใหม่ก่อเหตุสลด อ้างถูกหาเรื่องก่อน เข้าใจผิดเบิ้ลเครื่องใส่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง