แม่ช็อก ร่ำไห้แทบขาดใจ ลูกเพิ่งพ้นโทษคดียาเสพติด คลั่งอาละวาด ทำร้ายพ่อเสียชีวิต

7 มี.ค. 2564 - 23:50 น.

แม่ร่ำไห้แทบขาดใจ ลูกคลั่งยาอาละวาด ทำร้ายพ่อเสียชีวิต เผยเพิ่งพ้นโทษคดียาเสพติด แม่ลั่นไม่ให้อภัย ขอตร.ดำเนินคดีถึงที่สุด ไม่อยากให้ออกจากคุก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 7 มี.ค. 2564 ร.ต.อ.จิตติพัฒน์ วรวัฒน์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด รับแจ้งเหตุคนฆ่ากันตาย ภายในบ้านเลขที่ 41 หมู่ 10 ต.อุ่มเม้า อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด จึงรุดออกตรวจสอบพร้อมกู้ชีพ อบต.อุ่มเม้า อาสาสมัครกู้ภัยอโสกธวัชบุรี แพทย์เวร รพ.ธวัชบุรี

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว พบศพชายนอนหงายจมกองเลือดบนพื้นบ้าน มีบาดแผลที่หน้าผาก และใบหน้าเป็นรอยแตก กะโหลกศีรษะยุบเป็นแผลฉกรรจ์ เสียชีวิตในจุดเกิดเหตุ ทราบชื่อผู้ตายคือนายผุย สวัสดิเอื้อ อายุ 60 ปี โดยพบท่อนไม้ยาวประมาณ 30 เซนติเมตร และสาก 1 ด้าม ที่ใช้ก่อเหตุ ตกอยู่ใกล้ศพผู้ตาย นอกจากนี้ ยังพบยาบ้าครึ่งเม็ดและอุปกรณ์การเสพอยู่ในเพิงพักของผู้ก่อเหตุที่อยู่ข้างบ้านหลังดังกล่าว สอบสวนนางบุญมา สวัสดิ์เอื้อ อายุ 57 ปี ภรรยาผู้ตาย ซึ่งร้องไห้คร่ำครวญด้วยความเสียใจ ทราบว่าผู้ก่อเหตุ คือ นายทองดา สวัสดิ์เอื้อ อายุ 36 ปี เป็นลูกชาย ได้เสพยาบ้าก่อนจะเมาอาละวาด แล้วตะโกนว่าจะมีคนมาไล่ทำร้าย ก่อนเดินถือท่อนไม้และเสียมออกมาทุบบ้านเพื่อนบ้านที่อยู่ฝั่งตรงข้าม จนประตูบ้านพังเสียหาย 2 บาน โดยมีลูกชายของเพื่อนบ้านเข้ามาห้ามปราม และพานายทองดากลับมาส่งที่บ้าน แต่ก็อาละวาดอีกครั้ง

เจ้าหน้าที่จับกุมนายทองดา ผู้ก่อเหตุฆ่าพ่อตัวเอง

นางบุญมาเห็นท่าไม่ดี เกรงจะถูกทำร้าย จึงวิ่งไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน ซึ่งในขณะนั้นมีสามีที่นอนป่วยเป็นอัมพาตนอนติดเตียงอยู่ภายในบ้าน หลังจากที่นางบุญมาวิ่งออกไปก็ได้ยินเสียงคล้ายคนทุบตีอะไรบางอย่าง จึงรีบร้องเรียกให้ชาวบ้านและผู้ใหญ่บ้านเข้าห้ามปรามและควบคุมตัวนายทองดาไว้ได้สำเร็จ ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ธวัชบุรี จะควบคุมนายทองดาไปสอบปากคำเพิ่มเติม และดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

นางบุญมา กล่าวอีกว่า ลูกชายเพิ่งพ้นโทษเมื่อวันที่ 25 ธ.ค. 2563 ในคดีเสพยาบ้าและทำร้ายตน โดยใช้สันมีดฟันหลัง หลังออกจากคุกมาประมาณ 1-2 เดือน ก็กลับมาเสพยาบ้าและเมาอาละวาดอยู่บ่อยครั้ง ตนรู้สึกเสียใจมาก ไม่ให้อภัย และอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการให้ถึงที่สุด ไม่อยากให้ออกมาจากคุกอีก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่ช็อก ร่ำไห้แทบขาดใจ ลูกเพิ่งพ้นโทษคดียาเสพติด คลั่งอาละวาด ทำร้ายพ่อเสียชีวิต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง