นาทีระทึก! ปิกอัพกำลังชะลอ โดนเก๋งพุ่งชนท้าย เจ็บระนาว 8 คน

14 มี.ค. 2564 - 22:51 น.

ปิกอัพกำลังชะลอ จู่ๆ โดนรถเก๋งพุ่งชนท้าย จนพังยับ เจ็บระนาว 8 คน พบคนขับรถเก๋งได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 14 มี.ค.64 พ.ต.ท.โสภณ โกมลสุทธิ รอง ผกก.(สอบสวน) สถานีตำรวจทางหลวง 1 กก.8 บก.ทล. จุดพักรถเขาดิน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา พร้อมอาสาสมัครกู้ภัย และหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลบางปะกง เข้าตรวจสอบเหตุรถชนกันบนถนนมอเตอร์เวย์ กม.49+700 ขาเข้ากรุงเทพ หมู่ 1 ต.เขาดิน อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งโตโยต้า โคโรน่า สีแดง ทะเบียน จก 6441 ชลบุรี จอดอยู่กลางถนน ด้านหน้าพังเสียหายยับเยิน และมีไฟกำลังจะลุกไหม้ เจ้าหน้าที่จึงใช้ถังดับเพลิงฉีดควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ ภายในรถพบชายอายุประมาณ 30-35 ปี ซึ่งเป็นคนขับได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส จึงรีบเข้าช่วยเหลือปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลบางปะกง

ใกล้กันพบรถกระบะอีซูซุ สีแดง ทะเบียน 1กธ 7869 กรุงเทพมหานคร ถูกชนท้ายพังเสียหายหนัก โดยมี นายอนุพงษ์ ดาวุด อายุ 35 ปี เป็นคนขับ ซึ่งมีครอบครัวโดยสารมาด้วยรวม 7 คน เป็นเด็ก 2 ผู้ใหญ่ 5 ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด เจ้าหน้าที่ได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11

จากการสอบสวนผู้ที่นั่งมาในรถกระบะ ให้การว่า ขณะที่กำลังขับรถมุ่งหน้าเข้า กทม. พอมาถึงที่เกิดเหตุรถด้านหน้าเกิดชะลอตัวทำให้ต้องเบรกรถตาม ระหว่างนั้นก็ได้ยินเสียงเบรกมาจากด้านหลังก่อนจะถูกรถเก๋งพุ่งชนท้ายเต็มแรงจนรถหมุนไปชนแบริเออร์ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณนั้นอีกครั้ง ก่อนดำเนินการต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นาทีระทึก! ปิกอัพกำลังชะลอ โดนเก๋งพุ่งชนท้าย เจ็บระนาว 8 คน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง