เมียพาผัว โร่แจ้งความ โดนกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายจนหมดสติ คาร้านโอเกะ

15 มี.ค. 2564 - 11:17 น.

เมียพาผัว โร่แจ้งความ หลังโดนกลุ่มวัยรุ่นมากันหลายคน รุมทำร้ายจนหมดสติ คาร้านคาราโอเกะ กล้องวงจรปิดของร้าน จับภาพขณะเกิดเหตุ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 15 มี.ค.2564 น.ส.วรางคณา หรือ โอลี่ (สงวนนามสกุล) เจ้าของร้านปิ้งย่าง ย่านอ.สารภี จ.เชียงใหม่ พาสามีคือ นายแอ็ด อายุ 37 ปี เตรียมเข้าพบตำรวจ สภ.สารภี เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกลุ่มวัยรุ่น 4 คน ที่รุมทำร้ายสามีจนบาดเจ็บ

น.ส.วรางคณา เล่าว่า เมื่อคืนวันที่ 11 มี.ค.2564 เวลาประมาณ 4-5 ทุ่ม สามีตน ไปนั่งดื่มตามลำพังคนเดียวที่ร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ในต.ดอนแก้ว ขณะนั้นมีวัยรุ่น 4 คน นั่งอีกโต๊ะหนึ่ง โดย 3 คนใส่เสื้อยึดสีส้ม มีโลโก้ของฟาร์มผึ้งแห่งหนึ่งในต.ขัวมุง และอีกคนหนึ่งใส่ยึดสีดำลายมีอาการมึนเมา กลุ่มวัยรุ่นแสดงอาการหึงหวงหญิงเจ้าของร้านคาราโอเกะและสาวเสิร์ฟ

เข้ามาหาเรื่อง ก่อกวนสามีตน โดยวัยรุ่นใส่เสื้อยึดสีส้มหยิบส้มให้สามีกิน แต่สามีตนไม่ยอมกินบอกว่าจะหยิบกินเอง แล้วเดินเข้ามาใช้มือทั้งสองข้างจับแก้วทำทีจะจูบปาก สามีตนได้ปัดมือออกจึงถูกวัยรุ่นชกเข้าที่ใบหน้า จนล้มตกเก้าอี้จากนั้นคนอื่นๆก็กรูเข้ามารุมทำร้ายสามี จนหมดสติ ก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นจะพากันหลบหนีไป ต่อมากู้ชีพ-กู้ภัย ทต.ดอนแก้ว พร้อมตำรวจป้อมยามดอยแก้ว เจ้ามาตรวจสอบและพาสามีตนที่ฟื้นคืนสติแล้ว ส่งกลับบ้านพัก

เหตุการณ์ดังกล่าว สามีตนมีบาดแผลใบหน้าบวมปูดตาปิด และระบมไปทั่วร่างกาย ต่อมาพออาการดีขึ้น จึงพากันมาขอดูกล้องวงจรปิดที่ร้านคาราโอเกะ เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐานในการติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้มาดำเนินคดี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เมียพาผัว โร่แจ้งความ โดนกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายจนหมดสติ คาร้านโอเกะ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง