ตำรวจ – พฐ. ร่วมตรวจซากเก๋งสปอร์ตซูบารุ ของไฮโซหนุ่ม “ปลาวาฬ” นักธุรกิจผู้บริหารโรงแรมศรีพันวา ซิ่งอัดเสาไฟเจ็บหนัก ผกก.สภ.วิชิต แจงปฏิบัติเช่นนี้กับทุกๆคน ไม่ว่าผู้บาดเจ็บจะเป็นใคร สัญชาติใด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 15 มี.ค.2564 ที่สภ.วิชิต จ.ภูเก็ต พ.ต.อ.ประเทือง ผลมานะ ผกก.สภ.วิชิต พร้อม เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.ภูเก็ต และพนักงานสอบสวน เจ้าของคดี ร่วมกันตรวจสอบรถเก๋งสปอร์ตซูบารุ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน 6 กษ 1245 กทม. หลัง นายวรสิทธิ์ อิสสระ หรือ ปลาวาฬ ไฮโซหนุ่มนักธุรกิจผู้บริหารโรงแรมศรีพันวา ภูเก็ต ขับประสบอุบัติเหตุเสียหลักชนเสาไฟส่องสว่าง ริมถนนศักดิ์เดชน์-บ้านอ่าวน้ำบ่อ ต.วิชิต อ.เมืองภูเก็ต บาดเจ็บสาหัสช่วงค่ำวันที่ 14 มี.ค.ที่ผ่านมา

จากการตรวจสอบสภาพรถพบว่า เสียหายด้านประตูคนขับ ยุบจนพับเข้าหากัน หลังคาพังเสียหาย กระจกหน้าและกระจกด้านคนขับแตก ส่วนฝากระโปรงรถยุบงอ ส่วนอื่นๆไม่ได้รับความเสียหาย ภายในเสียหายเพียงเล็กน้อย พนักงานสอบสวนเจ้าของคดีได้บันทึกข้อมูลต่างๆร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานไว้เป็นหลักฐานต่างๆ เพื่อประมวลเหตุการณ์ของอุบัติเหตุต่อไป

ตรวจเก๋งไฮโซปลาวาฬ

ด้านพ.ต.อ.ประเทือง เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจและตนได้ประสานแพทย์ เพื่อให้การดูแลผู้บาดเจ็บ เนื่องจากขณะเกิดเหตุผู้บาดเจ็บถูกแรงกระแทก ขาติดอยู่ภายในรถ หน่วยกู้ภัยต้องใช้เวลากว่า 30 นาที เพื่อตัดถ่างนำคนเจ็บออกจากตัวรถนำส่งรพ. เราคำนึงถึงความปลอดภัยกับผู้บาดเจ็บเป็นอันดับแรก และเราปฏิบัติเช่นนี้กับทุกๆคน ไม่ว่าผู้บาดเจ็บจะเป็นใคร สัญชาติใด

ตรวจเก๋งไฮโซปลาวาฬ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน