ไพศาลีอ่วม! พายุถล่มเป็นชั่วโมง เสาไฟล้มระเนระนาด ปิดตายถนน เคลียร์ 4 ชม.

17 มี.ค. 2564 - 21:36 น.

ไพศาลีอ่วม! พายุถล่มเป็นชั่วโมง เสาไฟล้มระเนระนาด ปิดตายถนน เคลียร์ 4 ชม. การไฟฟ้าลงพื้นที่ซ่อม จนแล้วเสร็จ ก่อนไฟฟ้ากลับมาใช้ได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 17 มี.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เหตุพายุฝนฟ้าคะนอง และลมพัดกรรโชกแรงนานนับชั่วโมง ในพื้นที่ อ.ไพศาลี จ.นครสวรรค์ ส่งผลทำให้ในหลายพื้นที่ของอำเภอดังกล่าว มีสิ่งปลูกสร้างถูกแรงลมพัดได้รับความเสียหายหลายแห่ง

โดยเฉพาะในเขตพื้นที่ย่านการค้าหลักอย่างตลาดเทศบาลไพศาลี ได้รับความเสียหายหนัก เนื่องจากแรงของพายุได้พัดพาเสาไฟฟ้าหัดโค่นลงมากองระเนระนาด อยู่บนพื้นถนนบริเวณหลังศาลเจ้าพ่อเจ้าแม่ไพศาลีถึง 5 ต้น ปิดตายเส้นทาง จนรถไม่สามารถสัญจรผ่านไปมาได้


อีกทั้ง ยังทำให้เกิดไฟฟ้าดับไปเกือบทั่วเขตเทศบาลตำบลไพศาลีทันที แต่เคราะห์ดีที่เหตุการณ์นี้ ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ หรือได้รับอันตรายแต่อย่างใด รวมถึงไม่มีบ้านเรือนหลังใดได้รับความเสียหายด้วย และหลังพายุสงบลง นายกิตติ ลิ้มศิริชัย ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครอง รักษาราชการแทนนายอำเภอไพศาลี ได้เดินทางลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบความเสียหาย

ก่อนจะมีการประสานไปยังเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคให้เดินทางมาซ่อมแซมความเสียหายที่เกิดขึ้นทันที ซึ่งต้องใช้เวลาในการซ่อมแซมและเคลียร์เส้นทาง นานกว่า 4 ชั่วโมง จึงจะสามารถเปิดเส้นทาง และปล่อยกระแสไฟฟ้าให้กับประชาชนในพื้นที่ใช้ได้ตามปกติ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไพศาลีอ่วม! พายุถล่มเป็นชั่วโมง เสาไฟล้มระเนระนาด ปิดตายถนน เคลียร์ 4 ชม.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง