ญาติ เพื่อน เศร้าพาร่าง ร.ต.อ.กลับบ้านเกิด เมียพ้นขีดอันตรายแล้ว เปิดโพสต์สุดท้าย คาดอาจเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์สลด ที่เกิดขึ้นบนโรงพัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีที่ ร.ต.อ.ธนากรณ์ (สงวนนามสกุล) ตำแหน่งรอง.สวป. สังกัด สภ.ทุ่งเบญจา อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี ใช้ปืนพกสั้นประจำตัว ขนาด 9 มม. ก่อเหตุไล่ยิงภรรยาคือ น.ส.จินตนา อายุ 52 ปี ที่หน้าห้องขังของโรงพัก ถึง 6 นัดซ้อน จนน.ส.จินตนา ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนที่ ร.ต.อ.ธนากรณ์ จะใช้ปืนกระบอกเดียวกัน จบชีวิตตัวเอง เมื่อเวลาประมาณ เวลา 03.20 น.ผ่านมาของวันนี้

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 21 มี.ค.2564 ที่ศาลาบำเพ็ญ วัดศรีเมือง ต.ทุ่งเบญจา อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี พล.ต.ต.จรัล จิตเจือจุน รอง ผบช.ภ.2 รรท.ผบก.ภ.จว.จันทบุรี มาเป็นประธาน
ในพิธีรดน้ำร่างของ ร.ต.อ.ธนากรณ์

โดยมีเพื่อนข้าราชการตำรวจมาร่วม ท่ามกลางบรรยากาศโศกเศร้าเสียใจของญาติพี่น้อง ภายหลังเสร็จพิธี ทางญาติพี่น้อง ได้เคลื่อนเคลื่อนร่างกลับไปประกอบพิธี บำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนาที่ วัดปิยะมงคล (วัดไค้นุ่นเหนือ) ต.ไค้นุ่น อ.ห้วยผึ้ง จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นบ้านเกิด

ขณะที่เฟสบุ๊กของ น.ส.จินตนา พบความเคลื่อนไหวล่าสุดว่า ขณะนี้น.ส.จินตนา อาการพ้นขีดอันตรายแล้ว นอกจากนี้ ยังพบข้อความสุดท้ายที่มีโพสต์เมื่อ 4 วันที่ผ่านมา ซึ่งคาดว่า อาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องที่เกิดขึ้น เบื้องต้นเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบสวน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน