พบแล้วรายสุดท้าย เหยื่อเรือล่มหลังถูกพายุ พัดจนอับปาง กลางแม่น้ำโขง

23 มี.ค. 2564 - 16:23 น.

พบศพหนุ่มสุรินทร์ รายสุดท้าย เหยื่อเรือล่ม สูญหายในแม่น้ำโขง หลังเจอพายุลมกระโชกแรง จนอับปาง ลูกเรือ 4 ชีวิตหนีตาย แต่ 2 ราย จมหายดับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากรณีเหตุเรือล่มบริเวณแม่น้ำโขง หลังถูกลมพายุพัดกระโชกแรง ส่งผลให้ลูกเรือ 6 คนพลัดตกน้ำ มีผู้รอดชีวิต 4 ราย และอีก 2 ราย ก่อนที่วันต่อมาจะพบศพรายแรกเป็นหญิงสาว อายุ 35 ปี ชาวจ.หนองคาย จนท.อยู่ระหว่างค้นหาร่างผู้สูยหายรายสุดท้าย เหตุเกิดบริเวณช่วงบ้านโพนสา อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย เมื่อวันที่ 21 มี.ค. 64 ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

อ่านข่าว ล่องเรือชมน้ำโขงยามเย็น! เจอพายุซัดล่ม รอด 4 อีก 2 ยังไม่รู้ชะตากรรม

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 23 มี.ค. 2564 พ.ต.ท.เนติพงศ์ จำนงนิตย์ สว.(สอบสวน)สภ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย รับแจ้งว่าพบศพผู้สูญหายรายสุดท้ายแล้วคือนายกฤชณัท มีศรี อายุ 26 ปี ชาวจ.สุรินทร์ สภาพสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขายาว โดยศพลอยติดอยู่บริเวณหัวดอนแตง เกาะดอนกลางแม่น้ำโขง เจ้าหน้าที่ได้นำศพขึ้นมาชันสูตรที่ริมฝั่งแม่น้ำโขง บ้านโพนสา อ.ท่าบ่อ


จากการสอบถามนางนันทภัต บุดดี อายุ 55 ปี แม่ของผู้ตาย กล่าวว่า ลูกชายมาทำงานที่ร้านอาหารระเบียงริมโขง บ้านท่ามะเฟือง ต.โพนสา อ.ท่าบ่อ ซึ่งก่อนหน้านี้ลูกชายมักจะโทรศัพท์มาถามไถ่สารทุกข์สุขดิบตามปกติบ่อยครั้ง แต่ไม่เคยส่งของมาให้

กระทั่งเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ลูกชายได้ส่งของใช้มาให้ ที่บ้านก็แปลกใจเพราะลูกไม่เคยทำแบบนี้ กระทั่งมาทราบข่าวว่าลูกชายประสบเหตุเรือล่มในแม่น้ำโขงสูญหายไป จึงได้เดินทางมาดูเหตุการณ์เพื่อนำศพลูกกลับไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดจ.สุรินทร์ ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พบแล้วรายสุดท้าย เหยื่อเรือล่มหลังถูกพายุ พัดจนอับปาง กลางแม่น้ำโขง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง