เร่งชันสูตร สาวถูกเมียบุกทำร้าย ดับเพราะไม้แทงหรือไม่ หลังให้การปฏิเสธ

24 มี.ค. 2564 - 11:02 น.

เจ้าหน้าที่ตำรวจ เร่งสอบปากคำ เก็บหลักฐาน คดี หญิงหึงโหด บุกทำร้ายกิ๊กในบังกะโล หลังโคม่า 1 เดือนเสียชีวิตแล้ว คู่กรณียังยืนยันไม่ได้ทำร้าย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นางจิราวรรณ (สงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี ถูกทำร้ายร่างกาย อย่างโหดร้ายทารุณ จากเมียคนหนึ่งของชายที่นัดกันมาเปิดโรงแรม จนกะโหลกศีรษะแตกร้าว อวัยวะภายในฉีกขาด โดยลูกสาวผู้บาดเจ็บระบุว่าถูกไม้แทงจากอวัยวะเพศเข้าไปด้านในร่างกาย อาการโคม่าตั้งแต่วันที่ 21 ก.พ.ที่ผ่านมา ได้เข้าแจ้งความนางแข้ง และลูกสาว ลูกชาย ลูกเขย ซึ่งยกพวกมารุมทำร้ายในครั้งนี้ไว้แล้ว ต่อมานางจิราวรรณ เสียชีวิตลงเมื่อคืนวันที่ 23 มี.ค.

ด้าน พ.ต.ท.มนตรี ปานอ่อน สว.(สอบสวน) สภ.พระพรหม เพื่อให้ทำการสอบสวนเอาผิดกับคู่กรณีซึ่งมีด้วยกัน 3 คน เป็นคนหมู่บ้านเดียวกัน โดยมีพยานเห็นว่าทั้ง 3 มีผู้หญิง 2 คน ชาย 1 คน ตามไปยังบังกะโลที่เกิดเหตุก่อนจะเจอร่างของนางจิราวรรณ ได้รับบาดเจ็บอยู่ในห้องพักของบังกะโลดังกล่าว และคู่กรณีทั้ง 3 คน ได้เข้าพบเพื่อให้ปากคำกับตำรวจแล้ว

ญาติรับศพ

การให้ปากคำของทั้ง 3 ปฏิเสธว่าไม่ได้ทำร้ายนางจิราวรรณ แต่อย่างใด ก่อนเจ้าหน้าที่จะปล่อยตัวไปเพราะเข้ามาแสดงตัวและไม่มีท่าทีว่าจะหลลบหนี แต่อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบสวนพยานแวดล้อมเพื่อรวบรวมหลักฐานเพิ่มเติม และอยู่ระหว่างการสอบสวน โดย พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ อินทร์ยิ้ม ผกก.สภ.พระพรหม ได้สั่งกำชับให้เร่งดำเนินการเพื่อเอาผู้กระทำความผิดมาลงโทษตามกฏหมายให้ได้ต่อไป

ที่เกิดเหตุ ซึ่งผู้ก่อเหตุได้ถ่ายคลิปไว้

ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ส่งศพผู้ตายให้กับญาติเนื่องจากต้องทำการผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการตายให้ชัดเจนทั้งเรื่องที่ญาติของผู้ตายได้ระบุว่า นางจิราวรรณ ถูกทำร้ายด้วยด้ามไม้กวาดแทงอวัยวะเพศนั้นว่าเป็นความจริงหรือไม่ โดยแพทย์นิติเวชจะทำการผ่าศพเพื่อพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้งก่อนมอบศพให้กับญาติเพื่อนำไปบำเพ็ญกุศล ซึ่งข่าวคืบหน้าจะนำเสนอต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เร่งชันสูตร สาวถูกเมียบุกทำร้าย ดับเพราะไม้แทงหรือไม่ หลังให้การปฏิเสธ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง