ยะลา บึ้มรถตำรวจท่องเที่ยว เจ้าหน้าที่เจ็บ 2 คาดต้องการสร้างสถานการณ์

25 มี.ค. 2564 - 22:49 น.

ยะลา บึ้มรถตำรวจท่องเที่ยว เจ้าหน้าที่เจ็บ 2 เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าคนร้ายต้องการสร้างสถานการณ์ในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันนี้ 25 มี.ค. ศูนย์วิทยุตำรวจภูธรจังหวัดยะลา รับแจ้งเกิดเหตุคนร้ายขว้างระเบิดใส่รถเจ้าหน้าที่ตำรวจ เหตุบนถนนเส้นทางหลวงหมายเลข 410 ยะลา-เบตง ก่อนถึงสะพานโต๊ะมาแน หมู่ที่ 2 ต.บันนังสตา อ.บันนังสตา

เป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บ 1 นาย ทราบชื่อ ด.ต.อุสมัน ดูดิง อายุ 39 ปี และผู้ติดตามอีก 1 ราย ทราบชื่อคือ นายอิสมะแอ ลายา อายุ 36 ปี เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือตำรวจท่องเที่ยว หลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ทหารพราน หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 30 ฐานปฏิบัติการณ์บ้านยีลาปัน ต.บันนังสตา ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลยะลา เป็นการด่วน

นายชัยสิทธิ์ พานิชพงศ์ ผู้ว่าฯยะลา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ส่วนที่เกี่ยวข่้อง ได้รุดเข้าเยี่ยมอาการของผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ ทั้ง 2 ราย ที่โรงพยาบาลยะลา ทั้งคู่ มีบาดแผลจากสะเก็ดระเบิดบริเวณใบหน้า และหัวไหล่

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวและผู้ติดตาม ได้ขับรถยนต์ตราโล่จาก อ.เบตง เดินทางกลับเข้าตัวเมืองยะลา เมื่อผ่านจุดตรวจ 3 ฝ่าย จู่ ๆ ได้เกิดระเบิดขึ้น เป็นเหตุให้รถเสียได้รับความเสียหายบริเวณด้านซ้ายของคนขับ กระจกรถแตกกระจัดกระจาย ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่หน่วยงานความมั่นคง ได้ทำปิดกั้นพื้นที่เกิด เพื่อทำการตรวจสอบ เบื้องต้นคาดว่าคนร้ายต้องการสร้างสถานการณ์ในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ยะลา บึ้มรถตำรวจท่องเที่ยว เจ้าหน้าที่เจ็บ 2 คาดต้องการสร้างสถานการณ์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง