คนหาไข่มดแดง ช็อก พบร่างหนุ่มใหญ่ในป่า ญาติเศร้า หายจากบ้าน 4 เดือน ทำพิธีไสยศาสตร์ก็ไม่เจอ 

26 มี.ค. 2564 - 00:03 น.

คนหาไข่มดแดง สุดช็อก พบร่างหนุ่มใหญ่ในป่า ญาติเศร้า หายออกจากบ้านไปเกือบ 4 เดือน พี่น้องออกตามหา-ทำพิธีไสยศาสตร์หลายอาจารย์ก็ไม่เจอ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

กรณี สภ.ห้วยไร่ อ.เด่นชัย จ.แพร่ พบศพในชายนิรนามอายุประมาณ 50 กว่าๆ เมื่อวันที่ 24 มี.ค.64 หลักฐานที่เห็นได้ชัดคือเสื้อหม้อฮ่อม หัวเข่ามีการรักษามาก่อนโดยมีรวดที่หัวเข่าข้างซ้าย และสักยันต์ที่แขนด้วย

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 25 มี.ค.64 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านเลขที่129/1 ม.2 ต.แม่หล่าย อ.เมืองแพร่ เพื่อสอบถามข้อมูลกับญาติผู้เสียชีวิต โดยทราบว่า ผู้ตายคือนายสมศักดิ์ ที่หายออกจากบ้านไปเมื่อวันที่ 27 พ.ย.63ที่ผ่านมา

โดยมีคนเห็นขึ้นรถสองแถวเข้าเมือง แล้วหายตัวไปเกือบ 4 เดือน ญาติพี่น้องทุกคน ออกตามหา ทั่วทุกหนทุกแห่ง แม้แต่พิธีไสยศาสตร์ ก็ทำมาหลายอาจารย์ ต่างให้ความเห็นไปคนละทิศละทาง
จนเมื่อวันที่ 24 มี.ค.64 ที่ผ่านมา คนหาไข่มดแดงพบศพอยู่ในป่าบ้านแม่พวก ม.1 ต.ห้วยไร่ อ.เด่นชัย

น้องสาวผู้ตาย ระบุว่า พี่ชายชอบอยู่อย่างสันโดษ จึงให้สร้างห้องนอนแยกออกจากบ้านญาติ มาอยู่คนเดียว ชอบดื่มสุรากับพรรคพวกเพื่อนฝูง มูลเหตุจูงใจ ที่ออกจากบ้านไม่มีใครทราบสาเหตุ ญาติขอบคุณทุกฝ่ายที่ช่วยกันติดตามหามาตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา โดยจะนำร่างของพี่ชายบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ คนหาไข่มดแดง ช็อก พบร่างหนุ่มใหญ่ในป่า ญาติเศร้า หายจากบ้าน 4 เดือน ทำพิธีไสยศาสตร์ก็ไม่เจอ 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง