พี่น้องฝาแฝดผวา ปีนหลังคากระโดดหนีหลังบ้าน หลังแก๊งโจ๋นับ 10 คน บุกถล่มบ้าน พังข้าวของยับ ไม่สนเด็กคนแก่ที่อาศัยอยู่ในบ้าน

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 31 มี.ค. 64 นายโกมินทร์ อายุ 21 ปี และนายโกมล อายุ 21 ปี สองพี่น้องฝาแฝด เปิดเผยว่า เมื่อกลางดึก วันที่ 26 มี.ค. 64 ถูกกลุ่มวัยรุ่นหลายสิบคน บุกเข้ามาจะทำร้ายถึงที่พัก ภายในซอยหนองเกตุใหญ่4 ม.6 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี มีทรัพย์สินเสียหายหลายรายการ หลังเกิดเหตุเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ไว้เป็นหลักฐานกับ ร.ต.อ.ศรสุพรรณ อดทนศรีอนันต์ รองสว.สอบสวน สภ.บางละมุง แล้ว

ก่อนเกิดเหตุนัดเคลียร์ปัญหากันผ่านทางเฟซบุ๊ก แต่ทั้งคู่ไม่ได้ออกไปตามที่ฝ่ายตรงข้ามนัด เพราะเป็นเรื่องของน้อง ผ่านไปประมาณครึ่งชั่วโมง ฝ่ายตรงข้ามกว่า 40 คน ก็บุกมาที่บ้าน ทุบทำลายข้าวของ พร้อมใช้หินขว้างปาเข้าใส่บ้านเรือน นอกจากนี้ยังถีบรถจักรยานยนต์ล้ม จนได้รับความเสียหาย ซึ่งตนเห็นว่าคู่กรณีมีอาวุธมีดมาด้วย

จึงพากันวิ่งหลบหนี ปีนขึ้นไปบนหลังคาบ้านแล้วกระโดดหนีเข้าป่าเอาตัวรอด ซึ่งบ้านหลายหลังที่ได้รับความเสียหายก็ไม่ใช่บ้านของตนเอง มีทั้งเด็กและคนชราอาศัยอยู่ รวมทั้งลูกของตนอายุเพียง 3 ขวบ ต่างพากันตกใจขวัญผวา โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

เบื้องต้นกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าวสามารถจับภาพไว้ได้เป็นบางส่วน ได้มอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไว้เป็นหลักฐาน เพื่อติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน