น้องวัย 70 พลั้งมือฆ่าพี่วัย 72 ก่อนปลิดชีพตัวเอง คาดเครียดเงินล้าน โดนหลอกเกลี้ยง

31 มี.ค. 2564 - 19:01 น.

สุดสลด! น้องชายวัย 70 พลั้งมือฆ่าพี่ชายวัย 72 ก่อนปลิดชีพตัวเอง คาดเครียดเงินล้านขายที่ได้ โดนสาวในหมู่บ้านเอาบัตรเอทีเอ็มไปกดจนเกลี้ยง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 31 มี.ค.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชานุมาน จ.อำนาจเจริญ ได้รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ ต.ป่าก่อ อ.ชานุมาน จ.อำนาจเจริญ ว่ามีผู้เสียชีวิตที่บ้านหลังหนึ่ง ต.ป่าก่อ อ.ชานุมาน จ.อำนาจเจริญ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร ร.พ.ชานุมาน

ที่เกิดเหตุพบศพ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 70 ปี เจ้าของบ้านผูกคอตัวเองข้างบันใดใต้ถุนบ้าน นอกจากนี้ยังพบศพ นายบี (นามสมมติ) อายุ 72 ปี พี่ชายของ นายอั้ง นอนค่ำหน้าจมกองเลือดในห้องนอน ข้างศพยังพบค้อนและสากกะเบือตกอยู่

จากการสอบสวน นายซี (นามสมมติ) อายุ 55 ปี ซึ่งเป็นลูกเขย ทราบว่า เมื่อ 2 ปีที่แล้ว นายบี เคยไปบวชที่สำนักสงฆ์พุปะหัง จ.ราชบุรี และเมื่อปีที่แล้วก็ได้สึก ก่อนกลับมาอยู่บ้านกับ นายเอ ซึ่งเคยมีสวนยางนับ 10 ไร่ แต่ได้ขายไปมีเงินฝากนับ 1 ล้าน กลับถูกสาววัยรุ่นในหมู่บ้านหลอกนำเอาบัตรเอทีเอ็มไปกดเงินจนเกลี้ยง อาจจะเป็นสาเหตุให้ นายเอ เครียดดื่มเหล้าจนเมามายทุกวัน พอกลับมาถึงบ้านก็ทะเลาะกับพี่ชายเป็นประจำ

จากนั้นเมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. ของวันที่ 29 มี.ค.ที่ผ่านมา นายเอ ได้โทรศัพท์ไปบอกตนว่า พี่ชายเสียชีวิตแล้ว ต่อมาตนได้โทรศัพท์ติดต่อแต่ไม่มีใครรับสาย คาดว่า นายเอ อาจจะพลั้งมือก่อเหตุกับพี่ชาย ก่อนผูกคอตัวเองเสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนดำเนินการต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ น้องวัย 70 พลั้งมือฆ่าพี่วัย 72 ก่อนปลิดชีพตัวเอง คาดเครียดเงินล้าน โดนหลอกเกลี้ยง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง