ล่า หนุ่มหื่น บุกแก้ผ้าโชว์ของลับ-ทิ้งขนเพชร แม่ลูกผวา เตรียมเลี้ยงหมาดุ

1 เม.ย. 2564 - 14:47 น.

ตร.ระยอง ระดมกำลังไล่ล่า หนุ่มหื่น บุกบ้านสองแม่ลูก แก้ผ้าโชว์ของลับ-โรยขนเพชรทิ้งไว้ ด้าน เจ้าของบ้าน ผวาหนัก เตรียมเลี้ยงหมา-ติดวงจรปิดเพิ่ม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีหญิงสาวรายหนึ่ง โพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เป็นภาพของชายอายุประมาณ 30 ปี ผิวขาว ปีนเข้ามาในบริเวณบ้าน เดินแก้ผ้าล่อนจ้อน และพยายามช่วยตัวเอง เดินวนรอบบ้าน ใช้เวลาช่วงหนึ่งก่อนเดินออกจากบ้านไป โดยเหตุเกิดในพื้นที่ อ.เมือง จ.ระยอง วันที่ 30 มี.ค. ที่ผ่านมา

ตร.ระยอง ระดมกำลังไล่ล่า หนุ่มหื่น บุกบ้านสองแม่ลูก แก้ผ้าโชว์ของลับ-โรยขนเพชรทิ้งไว้

ตร.ระยอง ระดมกำลังไล่ล่า หนุ่มหื่น บุกบ้านสองแม่ลูก แก้ผ้าโชว์ของลับ-โรยขนเพชรทิ้งไว้

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 1 มี.ค.2564 พ.ต.อ.พรัชต์ศรุต วัชรธนโยธิน ผกก.สภ.เมืองระยอง สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองระยอง ลงพื้นที่บ้านหลังเกิดเหตุในพื้นที่ ต.นาตาขวัญ อ.เมือง จ.ระยอง หลังถูกหนุ่มโรคจิตเข้าไปกระทำอนาจารกลางดึกที่ผ่านมา จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบผู้ก่อเหตุได้มีการตัดรั้วลวดหนามทางหลังบ้าน แล้วมุดเข้ามากระทำอนาจาร เจ้าหน้าที่เตรียมตรวจสอบกล้องวงจรปิดละแวกใกล้เคียงหาเบาะแสและดูรูปพรรณสัณฐาน เพื่อหาตัวผู้ก่อเหตุในการจับตัวมาดำเนินคดีต่อไป

ด้าน นางวรรณา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 57 ปี เจ้าของบ้าน เปิดเผยว่า จากการนำภาพไปให้เพื่อนบ้านในหมู่บ้าน และเพื่อนของลูกสาวทั้งในที่ทำงานและหมู่บ้านช่วยกันดู ก็ไม่มีใครเคยเห็นบุคคลดังกล่าวเลย คาดว่าคงจะเป็นคนมาจากพื้นที่อื่น ซึ่งไม่ทราบว่าทำไมต้องเป็นที่บ้านของตน อีกทั้ง ยังทิ้งเศษขนเพชรไว้ในกระถางแคคตัสอีกด้วย

“หลังเกิดเหตุกลัวมากหวั่นว่าผู้ก่อเหตุจะย้อนกลับมาก่อเหตุซ้ำอีก จึงให้ญาติพี่น้องมาอยู่เป็นเพื่อน นอกจากนี้ ยังเตรียมติดกล้องวงจรปิดเพิ่มอีก 3 จุด รวมถึงได้สั่งจองสุนัขไว้ 2 ตัวเพื่อนำมาเลี้ยงไว้ป้องกันโรคจิตเข้ามา โดยบอกให้เพื่อนหาพันธุ์ที่ดุมาให้ หลังเกิดเหตุก็ยังงงว่าทำไมจึงเจาะจงมาที่บ้านหลังนี้ ทั้ง ๆ ที่ก็ไม่ค่อยไปไหน จะปิดบ้านตลอด คาดคงจะเป็นคนที่เคยเห็น จึงตามมา” นางวรรณา กล่าว

ขณะที่ ชาวบ้านในพื้นที่เกิดเหตุ ต่างยืนยันว่า คนก่อเหตุไม่ใช่คนในหมู่บ้านแน่นอน แต่อาจจะเคยเข้าออก โดยคาดว่าสาเหตุที่เลือกบ้านหลังดังกล่าว เพราะอยู่กันสองคนแม่ลูก เป็นผู้หญิงล้วน และ ลูกสาวก็หน้าตาดีด้วย จึงอาจเป็นจุดดึงดูดให้เข้าไปก่อเหตุ

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ล่า หนุ่มหื่น บุกแก้ผ้าโชว์ของลับ-ทิ้งขนเพชร แม่ลูกผวา เตรียมเลี้ยงหมาดุ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง