ปลุกเท่าไหร่ก็ไม่ตื่น หนุ่มดับสลดบนรถไฟ เพื่อนเผยคิดว่าหลับ ตร.เร่งหาสาเหตุ

5 เม.ย. 2564 - 12:43 น.

หนุ่มนั่งรถไฟกลับจากปัตตานี เพื่อนปลุกเท่าไหร่ก็ไม่ตื่น พบเสียชีวิตในตู้รถไฟโดยไม่รู้สาเหตุ เมื่อถึงสถานีหัวหิน ตำรวจเร่งหาสาเหตุ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 5 เม.ย. 64 พ.ต.ท.นฤปนาถ อัษศดิณย์เดชา สารวัตรสอบสวน สภ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่สถานีรถไฟหัวหินว่า มีผู้เสียชีวิตบนรถไฟขบวน สุไหงโกลก-กรุงเทพ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถาน

เมื่อไปถึงบริเวณช่วงชานชลาที่1 มีประชาชนยืนดูเป็นจำนวนมาก บริเวณด้านในตู้โดยสาร พบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายเอกสิทธิ์ อายุ 39 ปี ชาว จ.นนทบุรี นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณพื้นตู้รถไฟ ตรวจสอบสภาพศพไม่มีร่องรอยการถูกทำร้าย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างหัวหินนำร่างผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลหัวหินให้แพทย์ชันสูตรอีกครั้ง

จากการสอบถาม นายวิชาญ อายุ 44 ปี เพื่อนของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ตนและนายเอกสิทธิ์ เดินทางไปทำกิจกรรมทางศาสนาที่จังหวัดปัตตานี พอเสร็จจึงขึ้นรถไฟขบวนดังกล่าว เพื่อกลับจังหวัดนนทบุรี แต่เมื่อรถไฟมาถึงช่วงก่อนจะเข้าสถานีรถไฟหัวหิน ตนออกไปละหมาด โดยเห็นว่า นายเอกสิทธิ์ ลงไปนอนที่พื้นตู้โดยสารไม่ได้นอนบนเบาะนั่งยังนอนหลับอยู่

ต่อมาได้มีผู้โดยสารที่นั่งอยู่ใกล้เคียงกันวิ่งมาบอกตนว่า ปลุก นายเอกสิทธิ์ แล้วไม่มีการตอบสนอง ตนจึงรีบไปดู ทำให้รู้ว่า นายเอกสิทธิ์ เสียชีวิตแล้ว โดยยังไม่รู้ว่าเพื่อนเสียชีวิตเพราะสาเหตุใด ตนจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ประจำขบวนรถไฟให้มาตรวจสอบทันที

อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวน อยู่ระหว่างสอบสวนเพื่อนผู้เสียชีวิตเพิ่มเติม ร่วมทั้งรอผลการชันสูตรศพเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริง พร้อมทั้งติดต่อญาติ ให้มานำร่างผู้เสียชีวิตไปประกอบพิธีตามศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปลุกเท่าไหร่ก็ไม่ตื่น หนุ่มดับสลดบนรถไฟ เพื่อนเผยคิดว่าหลับ ตร.เร่งหาสาเหตุ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง