‘ไอ้ตั้ม’ มือยิงเด็กม.5 กอดร่ำลาแฟนสาว ตร.หิ้วฝากขัง ตรวจฉี่พบสีม่วง

5 เม.ย. 2564 - 14:01 น.

‘ไอ้ตั้ม’ มือยิงเด็กม.5 กอดร่ำลาแฟนสาว เพื่อน ญาติๆ ให้กำลังใจ ก่อนตร.หิ้วฝากขังศาลผัดแรก ตรวจฉี่พบสีม่วง ยังหาอาวุธปืนที่ก่อเหตุไม่เจอ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 5 เม.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณี นายพัฒนกร หรือตั้ม อายุ 19 ปี ผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงนักเรียนชาย ชั้นม.5 อายุ 17 ปี โรงเรียนแห่งหนึ่งในจ.พิษณุโลก ได้รับบาดเจ็บจากกระสุนที่บริเวณศีรษะอาการสาหัส ขณะนี้นอนพักรักษาตัวอยู่ที่ห้องไอซียู โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมีพ่อและแม่คอยเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด ต่อมานายพัฒนกร เข้ามอบตัวต่อกับเจ้าหน้าตำรวจ เนื่องจากสำนึกผิด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคัดค้านการประกันตัว

ล่าสุดเช้าวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพิษณุโลก ควบคุมตัวนายพัฒนกรผู้ต้องหา ไปทำการฝากขังผัดแรก ที่ศาลจังหวัดพิษณุโลก ท่ามกลางมีเพื่อนและครอบครัวนายพัฒนกร เดินทางมาให้กำลังใจ โดยเฉพาะแฟนสาวของนายพัฒนกร ที่มาเยี่ยมและนำอาหารมาให้ทุกวัน ตั้งแต่นายพัฒนกรเข้ามอบตัว พร้อมกับกำลังใจแก่นายพัฒนกร

ขณะอาวุธปืนที่นายพัฒนกรที่ใช้ก่อเหตุยิงน้องปลื้ม นั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไปค้นหาตั้งแต่วันแรก จนถึงวันนี้ก็ยังไม่พบ นอกจากนั้นจากการตรวจปัสสาวะพบมีสีม่วงอีกด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ไอ้ตั้ม’ มือยิงเด็กม.5 กอดร่ำลาแฟนสาว ตร.หิ้วฝากขัง ตรวจฉี่พบสีม่วง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง