เสียงเบรกดังลั่น! สาวอุบลฯซิ่งเก๋งพุ่งชนเสาไฟฟ้าหน้าร้านอาหารดังปทุมฯ รถพังยับดับอนาถคาซาก

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 10 พ.ย. พ.ต.ท.ภูมเรศ อินทร์คง สว.สอบสวน สภ.ธัญบุรี รับแจ้งเหตุรถเก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้าข้างทาง บริเวณถ.พระองค์เจ้าสาย หน้าร้านอาหารฮักแพง ม.1 ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแจ๊ส สีขาว ทะเบียน 1กช1957 กรุงเทพมหานคร สภาพพังยับเยินทั้งคัน ที่นั่งคนขับพบศพน.ส.วิจิตร บุญเมฆ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 72 ม.10 ต.สำโรง อ.โพธิ์ไทร จ.อุบลราชธานี เจ้าหน้าที่ใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากตัวรถ นอกจากนี้ ยังมีกระถางต้นไม้ของร้านอาหารถูกชนได้รับความเสียหายจำนวนหนึ่ง

จากการสอบถามประชาชนที่อยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ กล่าวว่า ตนนั่งกินข้าวอยู่ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 100 เมตร ได้ยินเสียงเบรกของรถและเสียงเหมือนรถชนเสาไฟฟ้าอย่างแรง จึงวิ่งออกมาดูก็พบว่ามีรถเก๋งชนเสาไฟฟ้าและมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

ด้าน พ.ต.ท.ภูมเรศหลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และจะประสานญาติของผู้เสียชีวิตมาสอบถามอีกครั้งว่าผู้เสียชีวิตไปไหนมาถึงมาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต และได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำศพส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง

บทความก่อนหน้านี้แอลกอฮอล์ราดป.3 จุดไฟเผา นร.รุ่นพี่เล่นพิเรน 5คนล็อกตัวแกล้งรุ่นน้อง ดิ้นทุรนสยองร.ร.(คลิป)
บทความถัดไปไอ้หื่นอ้างเหตุฆ่าแม่ลูก ไม่ให้ข่มขืน เตาแก๊สฟาด-มีดแทงซ้ำ ดญ.5ขวบตื่นมาเลยปิดปาก(คลิป)