Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 23 ก.พ. 2563

รพ.บางสะพานทำเสื้อยืด‘ก้าวคนละก้าว’เพิ่ม คาดมีเงินมอบให้‘ตูน’ไม่น้อยกว่า2ล้าน

13 พ.ย. 2560 - 14:32 น.

เมื่อวันที่ 13 พ.ย. นายแพทย์เชิดชาย ชยวัฑโฒ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลบางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยว่า หลังจากรพ.บางสะพาน ร่วมกับคณะกรรมการพัฒนาโรงพยาบาลจัดทำเสื้อยืดการกุศล ระดมทุนมอบให้โครงการ “ก้าวคนละก้าว” เบตง-แม่สาย ซึ่งเสื้อการกุศลดังกล่าวเป็นลิขสิทธิ์ที่ ‘ตูน บอดี้สแลม’ เป็นคนเห็นชอบในเรื่องของแบบที่มีโลโก้โครงการ พิมพ์บนเสื้อยืดสีเทา แบบคอกลม ล็อตแรก จำนวน 8,000 ตัว จำหน่ายตัวละ 200 บาท หักค่าใช้จ่ายแล้ว มอบรายได้ 1 ล้านบาท ให้กับโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ของ “ตูน บอดี้สแลม” ในนามชาวอำเภอบางสะพาน โดยล็อตแรก 8,000 ตัว ที่เปิดจำหน่าย เมื่อวันที่ 30 ต.ค. ที่ผ่านมา จำหน่ายหมดภายในเวลาไม่ถึง 3 ชั่วโมง

จากนั้นก็ยังมีประชาชนชาวบางสะพาน และข้างเคียงสอบถามเข้ามาอีกจำนวนมากอยากจะร่วมทำบุญด้วย และอยากเก็บเสื้อยื้ดการกุศลไว้เป็นที่ระลึก ทำให้ทางโรงพยาบาลบางสะพานตัดสินใจผลิตเสื้อเพื่อการกุศลล็อตที่ 2 เพิ่มอีก แต่คราวนี้ไม่ได้จำกัดจำนวน เพื่อเปิดโอกาสให้กับประชาชนที่ต้องการร่วมทำบุญได้มีโอกาสร่วมกัน

โดยเปิดรับจองเสื้อยืดในราคาเดิมคือ 200 บาท และจะเร่งผลิตทันที ซึ่งขณะนี้มียอดจองเข้ามาแล้วอีกกว่า 5 พันตัว โดยจะผลิตให้ทันและทยอยส่งมอบให้กับประชาชนตามคิวจอง เพื่อให้ทันใส่ต้อนรับคุณตูน บอดี้สแลม ที่จะวิ่งมาถึงอ.บางสะพาน ประมาณวันที่ 22-23 พ.ย. นี้ เบื้องต้นคาดว่าในวันดังกล่าวจะมอบเงินให้โครงการก้าวคนละก้าวไม่น้อยกว่า 2 ล้านบาท และแม้ว่าคุณตูน จะวิ่งผ่านบางสะพานไปแล้ว ทางโรงพยาบาลก็จะยังรับสั่งจองเสื้อยืดการกุศลต่อไป พร้อมกับที่คุณตูนและคณะวิ่งถึงอ.แม่สาย จ.เชียงราย จนจบโครงการ เพื่อส่งมอบเงินจากการจำหน่ายเสื้อการกุศลเพิ่มเติมให้กับโครงการด้วย

ทั้งนี้ประชาชนที่สนใจสามารถมาสั่งจองเสื้อการกุศลได้ที่โรงพยาบาลบางสะพาน และที่ร้านสวิสโฮม ในตัวตลาดบางสะพาน สำหรับผู้ที่ต้องการสั่งซื้อ หากไม่สะดวกในการเดินทางไปซื้อที่ อ.บางสะพาน ให้บันทึกหมายเลขโทรศัพท์ 083-3117875, 095-2500507 ลงในมือถือสมาร์ทโฟน เพื่อจองเสื้อยืดกับเจ้าหน้าที่ผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ จากนั้นเจ้าหน้าที่จะแจ้งให้โอนเงินผ่านเลขบัญชี ก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาลบางสะพาน ผู้สนใจจองผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ได้เจ้าหน้าที่จะส่งเสื้อให้ทางไปรษณีย์ โดยไม่จำกัดจำนวน

 


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ รพ.บางสะพานทำเสื้อยืด‘ก้าวคนละก้าว’เพิ่ม คาดมีเงินมอบให้‘ตูน’ไม่น้อยกว่า2ล้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง