ระทึก รถขนผู้ป่วยโควิด ไปรพ.สนาม ถูกชนกลางสี่แยกเมืองหัวหิน 

16 เม.ย. 2564 - 10:02 น.

ระทึก รถขนผู้ป่วยโควิด ไปรพ.สนาม ถูกชนกลางสี่แยกเมืองหัวหิน หวิดวุ่น คนขับกระบะเล่าสาเหตุ โชคดีไร้คนเจ็บ ผู้ป่วยในรถปลอดภัยดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 16 เม.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 21.50 น. วันที่ 15 เม.ย. ร.ต.ท.นราพัฒน์ บุญชายสุวรรณ รองสารวัตรสอบสวน สภ.หัวหิน รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ หัวหิน มีอุบัติเหตุรถพยาบาลโรงพยาบาลหัวหินชนกับรถกระบะ บริเวณกลางสี่แยกไฟแดงเทศบาลเมืองหัวหิน จ.ประจวบคีรีขัน ตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะโตโยต้า รีโว่ สีส้ม ของบริษัท CAT เสียหายด้านหน้ารถฝั่งซ้าย นายสุทธิพงศ์ วิโรจน์ คนขับ ไม่ได้รับบาดเจ็บ ใกล้กันพบ รถตู้ขนาดใหญ่ของโรงพยาบาลหัวหิน นายปรีชา สุดใจ อายุ 39 ปี คนขับบาดเจ็บเล็กน้อย ทั้งนี้เจ้าหน้าที่และอาสาสมัคร หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถาน อำนวยการจราจรที่จุดเกิดเหตุ


สอบถาม นายสุทธิพงศ์ เล่าว่า เมื่อขับมาถึงสี่แยกสัญญาณไฟจราจรเป็นสีเขียว จึงขับตรงขึ้นมา แต่เมื่อมาถึงกลางสี่แยก มีรถโรงพยาบาลหัวหิน ซึ่งเปิดไฟฉุกเฉินมาจากถนนเพชรเกษมฝั่งขาล่องวิ่งมาพอดี ทำให้ทั้งสองคันพุ่งชนกันอย่างจัง แต่โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

ทั้งนี้จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่า รถพยาบาลของโรงพยาบาลหัวหิน เป็นรถที่กำลังเคลื่อนย้ายผู้ป่วยโควิด 6 ราย จากโรงพยาบาลหัวหินไปพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลสนามมหาวิทยาลัยราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล

เบื้องต้นผู้ป่วยที่มาในรถคันดังกล่าว ไม่มีใครบาดเจ็บ และไม่ได้ลงมานอกรถแต่อย่างใด รวมทั้งช่วงที่เกิดเหตุเป็นช่วงกลางดึกการจราจรไม่พลุกพล่าน และไม่มีประชาชนใช้รถใช้ถนน อย่างไรก็ตามทางโรงพยาบาลหัวหินได้ส่งรถคันใหม่มารับผู้ป่วยไปส่งโรงพยาบาลสนามทันที

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ระทึก รถขนผู้ป่วยโควิด ไปรพ.สนาม ถูกชนกลางสี่แยกเมืองหัวหิน 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง