สุดเศร้า เจ้าของสุนัข พิตบูลแบนด็อก เหยื่อขย้ำโหดเสียชีวิตแล้ว 

16 เม.ย. 2564 - 16:20 น.

สุดเศร้า เจ้าของสุนัข พิตบูลแบนด็อก เหยื่อขย้ำโหดเสียชีวิตแล้ว หลังถูกกัดตามร่างกายหลายแผล ภรรยาแจ้งข่าวร้าย เผยเศร้าเลี้ยงมาตั้งแต่ยังเล็ก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กรณี นายวิศิษฐ์ (สงวนนามสุกล) อายุ 56 ปี ถูกเจ้าไจแอนท์ สุนัขสายพันธุ์อเมริกันพิตบูลแบนด็อก วัย 2 ปี ที่เลี้ยงดูมาตั้งแต่วัย 3 เดือน กัดจนบาดเจ็บสาหัส คอขวาเป็นแผลลึก และมีบาดแผลตามร่างกายหลายจุด ซึ่งทีมกู้ภัยได้เข้าช่วยเหลือปฐมพยาบาลแล้วนำส่งโรงพยาบางละมุง และส่งรักษาต่อที่ รพ.ชลบุรี


ส่วนเจ้าไจแอนท์ ตัวแทนชมรมพิทบูลโซน มารับไปดูแลต่อ เหตุเกิดเวลาประมาน 03.00 น. ของวันที่ 15 เม.ย.64 ในบ้านหลังหนึ่ง ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 11.30 น. ของวันที่ 16 เม.ย.64 นางวันเพ็ญ (สงวนนามสกุล) อายุ 56 ปี ภรรยาของผู้ได้รับบาดเจ็บ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวทางโทรศัพท์ ว่าขณะนี้ นายวิศิษฐ์ เสียชีวิตแล้ว ซึ่งจะดำเนินการรับศพมาบำเพ็ญกุศลในวันที่ 17 เม.ย. ส่วนจะเป็นวัดไหนหรือวันเวลาใด จะต้องปรึกษาญาติพี่น้องก่อน

ส่วนบรรยากาศที่บ้านนั้นค่อนข้างเงียบเหงา มีญาตินั่งจับกลุ่มเสียใจกับการเสียชีวิต​ ในบ้านยังมีสุนัขที่ผู้เสียชีวิตอยู่ภายในบ้าน ส่วนทางครอบครัวของผู้เสียชีวิตและเพื่อนสนิทได้เดินทางไปอยู่ที่​ รพ.ชลบุรี ​

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดเศร้า เจ้าของสุนัข พิตบูลแบนด็อก เหยื่อขย้ำโหดเสียชีวิตแล้ว 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง