นายแพทย์ใหญ่ รพ.ตร. ตรวจเยี่ยม โรงพยาบาลสนามตำรวจ ดูแลเต็มที่

17 เม.ย. 2564 - 15:43 น.

นายแพทย์ใหญ่ รพ.ตร. ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม โรงพยาบาลสนามตำรวจ เชื่อมั่นดูแลผู้ป่วยได้อย่างเต็มที่ เผย ผบ.ตร. ห่วงใยเพื่อนข้าราชการตำรวจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 17 เม.ย.2564 พล.ต.ท.โสภณรัชต์ สิงหจารุ นายแพทย์ใหญ่ โรงพยาบาลตำรวจ ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม โรงพยาบาลสนาม ที่ตั้งขึ้นในบริเวณอาคารอเนกประสงค์ของโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อตรวจเยี่ยมข้าราชการตำรวจที่ได้เข้ามาพักรักษาตัวเป็นกลุ่มแรก

นายแพทย์ใหญ่ รพ.ตร. ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม โรงพยาบาลสนามตำรวจ เชื่อมั่นดูแลผู้ป่วยได้อย่างเต็มที่

นายแพทย์ใหญ่ รพ.ตร. ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม โรงพยาบาลสนามตำรวจ เชื่อมั่นดูแลผู้ป่วยได้อย่างเต็มที่

พล.ต.ท.โสภณรัชต์ เปิดเผยว่า พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ได้มีความห่วงใยเพื่อนข้าราชการตำรวจ เนื่องจากปัจจุบันสถานการณ์เชื้อไวรัสโควิด-19 เกิดการแพร่ระบาดอย่างรวดเร็วกว้างขวาง มียอดผู้ติดเชื้อเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกวัน ข้าราชการตำรวจทุกนายอยู่ในจุดที่สุ่มเสี่ยง ด้วยภาระหน้าที่ที่จะต้องปฏิบัติงาน


พล.ต.ท.โสภณรัชต์ กล่าวต่อว่า ทางโรงพยาบาลตำรวจจึงได้จัดตั้งโรงพยาบาลสนาม จำนวน 96 เตียงขึ้นมา เพื่อรองรับผู้ป่วยที่ติดเชื้อจากการระบาดของโรคโควิด-19 ตามสั่งการของ ผบ.ตร.เป็นตามนโยบายของรัฐบาล ในการดูแลผู้ป่วยที่ได้รับการติดเชื้ออย่างเต็มที่

พล.ต.ท.โสภณรัชต์ กล่าวอีกว่า พร้อมให้ความเชื่อมั่นต่อข้าราชการตำรวจและประชาชนที่เข้ามารับการรักษา การดูแลภายใต้การปฎิบัติงาของ แพทย์และพยาบาลของ โรงพยาบาลตำรวจว่าสามารถอำนวยความสะดวกได้มีประสิทธิภาพ

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นายแพทย์ใหญ่ รพ.ตร. ตรวจเยี่ยม โรงพยาบาลสนามตำรวจ ดูแลเต็มที่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง