คนร้ายโหด! ใช้เอชเคกระหน่ำยิงพ่อค้าเมืองนราฯ จ่อยิงหัวซ้ำ!ดับสยอง ตร.มุ่งปมขัดแย้งส่วนตัว

15 พ.ย. 2560 - 15:15 น.

เมื่อเวลา 08.26 น. วันที่ 15 พ.ย. ร.ต.อ.ชยุต แก้วนุ้ย รองสว.สอบสวน สภ.ระแงะ จ.นราธิวาส รับแจ้งเหตุคนร้ายดักซุ่มยิงชาวบ้านเสียชีวิต ริมถนนสายตันหยงมัส–ดุซงญอ บริเวณบ้านเจ๊ะเก ม.2 ต.บาโงสะโต จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.ท.เจฟฟรีย์ ไศลมานกุล รอง ผกก.สส.สภ.ระแงะ พ.อ.อิศนา จันทะกระยอม ผบ.กรมทหารพรานที่ 45 เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน จ.นราธิวาส รวมทั้งกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารจำนวนหนึ่ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีขาวแดง ทะเบียน ขธร534 นราธิวาส สภาพล้มตะแคงอยู่ริมถนน โดยมีเครื่องดื่มน้ำอัดลมจำนวนหนึ่งตกกระจายจากเบาะนั่ง พร้อมกองเลือดและเศษมันสมองตกกระจายอยู่ที่พื้นข้างรถจักรยานยนต์ ส่วนผู้เสียชีวิตคือนายเซะ มือลี อายุ 66 ปี อยู่บ้านเลขที่ 73 ม.5 ต.บองอ อ.ระแงะ จ.นราธิวาส ซึ่งมีอาชีพรับซื้อขี้ยางและเปิดบ้านขายของชำ สภาพศพมีร่องรอยถูกยิงปืนเอชเค 33 ที่บริเวณลำตัวและศรีษะ จนกะโหลกศรีษะเปิดและมันสมองกระจาย

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบปลอกกระสุนปืนเอชเค 33 จำนวน 5 ปลอก โดยจุดแรกพบข้างศพผู้เสียชีวิต 2 ปลอก และห่างออกไปอีกประมาณ 50 เมตร ซึ่งเป็นพงหญ้ารกทึบริมถนนที่เป็นจุดคนร้ายดักซุ่มยิงอีก 3 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บรวบรวมหลักฐานในที่เกิดเหตุ


สอบสวนทราบเบื้องต้นว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้ขับรถจักรยานยนต์ออกจากบ้าน โดยให้ภรรยาซึ่งทำงานที่ศูนย์เยียวยาประจำ อ.ระแงะ นั่งซ้อนท้ายเพื่อไปส่งยังที่ทำงาน หลังจากนั้นผู้เสียชีวิตได้ขับรถจักรยานยนต์ไปซื้อเครื่องดื่มน้ำอัดลมจำนวนหนึ่ง เพื่อนำไปวางจำหน่ายที่บ้านที่เปิดเป็นร้านขายของชำ

สอบสวนทราบอีกว่า ระหว่างผู้เสียชีวิตขับรถจักรยานยนต์กลับบ้านพัก เมื่อถึงที่เกิดเหตุมีคนร้ายไม่ทราบจำนวน ดักซุ่มอยู่ในพงหญ้ารกทึบริมถนนและใช้ปืนเอชเค 33 ออกมายิงใส่ผู้เสียชีวิต 3 นัดซ้อน เมื่อผู้เสียชีวิตถูกกระสุนปืนรถจักรยานยนต์ได้เสียหลักล้มคว่ำไถลไปตามริมถนนห่างจากจุดเกิดเหตุ ประมาณ 30 เมตร คนร้ายได้วิ่งเข้ามาใช้ปืนเอชเค 33 จ่อยิงซ้ำที่ศีรษะอีก 2 นัด เพื่อให้มั่นใจว่าเสียชีวิตก่อนหลบหนีไป

ด้าน พ.ต.ท.เจฟฟรีย์ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเชื่อว่า น่าจะมาจากปมเหตุความขัดแย้งส่วนตัว เนื่องจากการสืบสวนสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ลูกชายและลูกเขยของผู้เสียชีวิต เคยถูกคนร้ายดักซุ่มยิงได้รับบาดเจ็บมาแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะสืบสวนสอบสวนเพื่อหาข้อเท็จจริงและติดตามจับกุมคนร้ายมาลงโทษต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ คนร้ายโหด! ใช้เอชเคกระหน่ำยิงพ่อค้าเมืองนราฯ จ่อยิงหัวซ้ำ!ดับสยอง ตร.มุ่งปมขัดแย้งส่วนตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง