จับปาร์ตี้พริตตี้ทำพิษ! 39ตร.ตรวจโควิดวุ่น พา53รายเข้าโรงพักสอบมีติดเชื้อ

21 เม.ย. 2564 - 17:58 น.

งานเข้า ตำรวจ 39 นายลุ้นผลตรวจโควิด หลังจับ-สอบแก๊งปาร์ตี้พริตตี้ บุกบ้านรวบได้ 53 รายที่หาดใหญ่ พาตัวเข้าโรงพักแจ้งข้อหา ก่อนให้ประกัน สุดท้ายหนึ่งในพริตตี้ติดเชื้อ ต้องรีบไปตรวจวุ่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีโลกโซเชียลแชร์ภาพ กลุ่มพริตตี้รวมตัวกันจัดเลี้ยงวันเกิด อันเป็นการมั่วสุม และฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ในพื้นที่อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา แล้วถูกตำรวจเข้าจับกุมชาย-หญิง ได้ 53 ราย เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 17 เม.ย.ที่ผ่านมา แต่ต่อมาปรากฎว่าหนึ่งในผู้มาร่วมงานปาร์ตี้ ตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด ทำให้ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ 39 นาย กลายเป็นกลุ่มเสี่ยงต้องรีบตรวจหาเชื้อโควิดและกักตัว

ล่าสุดเรื่องนี้ วันที่ 21 เม.ย.2564 ที่ สภ.หาดใหญ่ พ.ต.อ.อัครวุฒ ธานีรัตน์ ผกก.สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เปิดเผยว่าตามที่มีคลิปภาพจัดปาร์ตี้นั้นเป็นเหตการณ์จริงตามที่มีการเผยแพร่ และตำรวจสภ.หาดใหญ่ได้เข้าไปจับกุมกลุ่มวัยรุ่นที่มั่วสุมที่บ้านหลังหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ ได้ 53 คนควบคุมตัวทั้งหมดมาสอบสวนที่ห้องฝ่ายป้องกันปราบปราม และทำบันทึกจับกุม พิมพ์ลายนิ้วมือและให้ประกันตัวไปเนื่องจาก เป็นช่วงแพร่ระบาด โควิดและมีจำนวนมากไม่สามารถคุม เอาไว้ได้ทั้งหมด

 

” ต่อมา มาทราบภายหลังว่าหนึ่งในผู้ต้องหาในการติดเชื้อโควิค จึงได้ให้ตำรวจที่เกี่ยวข้องวันนั้นรีบไปตรวจหาเชื้อโควิด ซึ่งผลที่ออกมายังไม่ทั้งหมด ส่วนที่ออกมาแล้วนั้นเป็นมีผลเป็นลบ ตำรวจมีมาตรการการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของเชื้ออย่างเคร่งครัด มีเจลล้างมือที่ตั้งไว้ให้กับผู้มาใช้บริการขณะเข้ามาใช้บริการ และมีการฉีดทำความสะอาดฆ่าเชื้อห้องควบคุมขังอย่างต่อเนื่อง ”

 โควิดปาร์ตี้พริตตี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ จับปาร์ตี้พริตตี้ทำพิษ! 39ตร.ตรวจโควิดวุ่น พา53รายเข้าโรงพักสอบมีติดเชื้อ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง