เกษียณปีที่แล้ว! อดีตนอภ.วังโป่ง-ดงเจริญ ขับรถตัดหญ้าตกบ่อน้ำดับสลด

21 เม.ย. 2564 - 23:23 น.

อดีตนายอำเภอดับสลด เพิ่งเกษียณเมื่อปีที่แล้วมาทำสวนเกษตร ขับรถไถนาดัดแปลงเป็นรถตัดหญ้า ภรรยาติดต่อไม่ได้โทรวานเพื่อนบ้านช่วยไปดู ถึงรู้ร่วงบ่อน้ำกลางสวนดับสลด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 21 เมษายน 2564 ร.ต.อ.พรพจน์ เพชรโต รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ดงป่าคำ จ.พิจิตร รับแจ้งพบศพชายจมน้ำอยู่ในบ่อน้ำกลางสวนเกษตร หมู่ 8 บ้านดงกลาง ต.ดงกลาง อ.เมือง จ.พิจิตร จึงประสานแพทย์รพ.พิจิตร แล้วรุดไปตรวจาสอบพร้อมตำรวจฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัย

เมื่อไปถึงพบศพ นายวรวุฒิ อินตะมะ อายุ 62 ปี อดีตนายอำเภอดงเจริญ จ.พิจิตร จมอยู่ในบ่อน้ำกลางสวนซึ่งลึกกว่า 5 เมตร พร้อมรถไถนาดัดแปลงเป็นรถตัดหญ้าเหลือเพียงล้อโผล่พ้นน้ำ โดยเพื่อนบ้าน ระบุว่าภรรยาอดีตนายอำเภอ โทรศัพท์มาให้ช่วยไปดูอดีตนายอำเภอที่ออกไปตัดหญ้าท้ายสวนแล้วติดต่อไม่ได้ จึงออกมาดูเห็นลอยหญ้าที่ถูกตัด และลอยล้อรถไถตกลงในบ่อน้ำ เมื่อเข้าไปดูพบรถไถตัดหญ้าจมอยู่ในบ่อพร้อมกับร่างอดีตนายอำเภอ


อดีตนอภ.ดับสลด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า อดีตนายอำเภอ นำรถไถออกตัดหญ้าแล้วไม่ชำนาญ รถจึงเสียหลักพลิกคว่ำตกลงไปในบ่อน้ำที่มีความลาดชัน จนเป็นเหตุให้จมน้ำเสียชีวิต จึงนำศพส่งรพ.ก่อนให้ครอบครัวรับกลับไปประกอบพิธีทางศาสนา

สำหรับนายวรวุฒิ อินตะมะ อดีตเคยดำรงตำแหน่งนายอำเภอวังโป่ง จ.เพชรบูรณ์ และ เข้ารับตำแหน่งนายอำเภอดงเจริญ จ.พิจิตร หลังเกษียณราชการเมื่อปีที่แล้ว ได้มาทำสวนเกษตรในต.ดงกลาง ก่อนมาประสบเหตุเสียชีวิต

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เกษียณปีที่แล้ว! อดีตนอภ.วังโป่ง-ดงเจริญ ขับรถตัดหญ้าตกบ่อน้ำดับสลด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง