สาวแสบ! เข้าร้านขายเสื้อผ้าเห็นแม่ค้าหลับ! ฉกเงินสดเกือบ7หมื่น เผยเพิ่งเกี่ยวข้าวขายได้มาเอง

เมื่อวันที่ 16 พ.ย. ร.ต.อ.ศักดิ์ชาย กิตติอุดมพันธ์ ร้อยเวร สภ.นางรอง รับแจ้งเหตุลักทรัพย์เงินสดของแม่ค้าในตลาดสระหญ้าม้า จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจ และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน

ที่เกิดเหตุเป็นร้านขายเสื้อผ้าชื่อ “ร้านเสื้อผ้าผัน ประมวล” ล็อคที่ 31-32 ภายในตลาดสดสระหญ้าม้าด้านทิศตะวันออกของตลาด จากการสอบถามนางผัน ประมวล หรือป้าผัน อายุ 43 ปี เจ้าของร้าน ซึ่งเป็นผู้เสียหาย กล่าวว่า ปกติตนมีอาชีพทำนา ช่วงว่างจากการทำนาก็จะมาขายเสื้อผ้าในตลาดเป็นอาชีพเสริม หลังจากเกี่ยวข้าวไปขายเสร็จได้เงินมา 65,000 บาท ก็เก็บใส่กระเป๋าคาดเองโดยยังไม่ได้นำไปฝากธนาคาร จากนั้น ก็ออกมาเปิดร้านขายเสื้อผ้าที่ตลาด แต่ด้วยความเหนื่อยล้า จึงเผลอนอนหลับอยู่ภายในร้าน แต่พอรู้สึกตัวตื่นมาตนได้ล้วงกระเป๋าจะเอาเงินออกมาซื้อของ ปรากฏว่าเงิน 65,000 บาท หายไปจากกระเป๋าแล้ว ซึ่งคาดว่าน่าจะหายไปช่วงที่ตนเผลอนอนหลับ

นางผัน กล่าวต่อว่า จากการสอบถามแม่ค้าที่อยู่ใกล้กัน ทราบว่าตอนนั้นทุกคนขายของกันตามปกติ ไม่มีอะไรผิดสังเกต แต่เห็นมีลูกค้าเป็นผู้หญิงคนหนึ่งรูปร่างผอมผมสั้น ใส่กางเกงยีนส์ขายาวและเสื้อสีดำ เดินสวนออกมาจากร้านเสื้อผ้าของผู้เสียหาย ก็เข้าใจว่าเป็นลูกค้าที่เข้าไปเลือกซื้อเสื้อผ้าตามปกติ จึงไม่ได้เอะใจอะไร กระทั่งทราบว่าเงินในกระเป๋าหายไป จึงเชื่อว่าอาจจะเป็นหญิงคนดังกล่าว ที่เข้ามาฉกเอาเงินแม่ค้าเพราะเห็นนอนหลับ

“ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ถูกลักขโมยเงิน เพราะตั้งแต่มาค้าขายที่ตลาดนี้ก็ไม่เคยมีสิ่งของหรือเงินทองหายแม้แต่ครั้งเดียว จึงอยากวอนเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องช่วยตามจับคนร้ายมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด ” นางผัน กล่าว

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังตรวจสอบร้านค้าที่เกิดเหตุ ก็ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดใกล้จุดเกิดเหตุแล้ว พบว่ารัศมีของกล้องส่องไปไม่ถึงร้านเสื้อผ้า อย่างไรก็ตาม ก็จะได้ตรวจสอบกล้องจุดใกล้เคียงเพิ่มเติม เพื่อเป็นเบาะแสในการติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุขโมยเงินแม่ค้ามาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ข่าวสดบันเทิง : “หลงไฟ”สุดพีก-ลุ้นเรตติ้งอวสาน ยันกระแสเอาใจช่วยตัวร้ายไม่ใช่สังคมเปลี่ยน
บทความถัดไปน้ำตาจะไหล!! ความไร้เดียงสาดาราเด็กน้อย แห่เอาใจช่วย ‘น้องสกาย’ (คลิป)