หนุ่มผวา เจ้าของพิทบูลรัวกระสุนใส่บ้าน ปมหมาโซ่หลุดจะมากัดลูก เลยปาเก้าอี้ห้าม

25 เม.ย. 2564 - 14:46 น.

หนุ่มผวา เจ้าของพิทบูลรัวกระสุนใส่บ้าน เผยปมหมาโซ่หลุดจะมากัดลูก เลยปาเก้าอี้ห้าม กล้องวงจรปิดจับภาพ กลุ่มผู้ต้องสงสัยเอาไว้ได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 25 เม.ย.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีเจ้าของร้านค้าปลีกแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช ถูกคู่กรณีก่อเหตุยิงเข้ามาที่ อาคารพาณิชย์ของตัวเอง จนกระจกแตกได้รับความเสียหาย และได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.พระพรหม เพื่อให้ตำรวจดำเนินคดี

นายบัณฑิต (สงานนามสกุล) อายุ 36 ปี เจ้าของร้านค้าปลีกดังกล่าว เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุ เวลา 20.30 น.วันที่ 23 เม.ย. ที่ผ่านมา พบว่าบนห้องชั้น 4 ด้านหลังอาคาร ถูกคู่กรณีใช้อาวุธปืนไม่ทราบขนาดยิงใส่ กระสุนถูกกระจกบานเกล็ดแตกกระเด็นเข้ามาในห้อง ต่อมาตำรวจได้เก็บหัวกระสุนไว้เป็นหลักฐานแล้ว นับว่าโชคดีที่ลูกและคนในครอบครัวซึ่งอยู่บนชั้น 3 ไม่ถูกกระสุน หากคู่กรณีเล็งต่ำลงมาอีกชั้น คงมีเรื่องร้ายแรงกว่านี้ เนื่องจากจุดที่อาศัยกันอยู่นั้นอยู่ตรงกับหน้าต่างพอดี


นายบัณฑิต เผยต่อว่า สาเหตุที่คู่กรณีไม่พอใจเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นมาเกือบ 1 ปีแล้ว ก่อนหน้านั้นอาศัยอยู่ใกล้กับร้านของตนเอง โดยเลี้ยงสุนัขพันธุ์พิทบูลไว้ วันเกิดเหตุครั้งแรกสุนัขได้หลุดจากโซ่ และกำลังจู่โจมจะทำร้ายลูกของตนเอง ซึ่งเหตุเกิดต่อหน้าด้วยความตกใจจึงคว้าเก้าอี้พลาสติกมาขว้างสุนัขเพื่อไม่ให้เข้าทำร้ายลูก 3 คน อายุ 5 ขวบ 6 ขวบ และ 8 ขวบ ที่เล่นอยู่หน้าบ้าน

และการขว้างสุนัขที่จะเข้ามากัดลูกๆ ของตนในครั้งนั้น สร้างความโกรธแค้นให้คู่กรณีเป็นอย่างมาก หลังจากนั้นครอบครัวตนก็ถูกคุกคามมาตลอด เช่นมาจอดรถหน้าบ้านตะโกนด่าบ่อยครั้ง และทำร้ายร่างกายตนตอนไปเจอบนที่ว่าการอำเภอ ซึ่งครั้งนั้นด้วยความใจเย็นจึงไม่เอาเรื่อง กระทั่งก่อนที่จะเกิดเหตุยิงบ้านของตน คู่กรณียังขับรถผ่านหน้าบ้านแล้วตะโกนด่า พอตกค่ำได้เกิดเหตุการณ์ยิงใส่บ้านตน โชคดีที่กระสุนไม่ถูกใคร

“เชื่อว่าคนยิงรู้ว่าหน้าบ้านมีกล้องวงจรปิด จึงไปก่อเหตุด้านหลัง แต่ตนมีภาพวงจรปิดหลังเกิดเหตุขณะกลุ่มก่อเหตุขับรถ จยย.ออกจากซอย มีกลุ่มวัยรุ่นอย่างน้อย 6 คนปรากฏในกล้องมาก่อเหตุ มั่นใจว่าเจ้าของสุนัขร่วมก่อเหตุด้วย ซึ่งจริงๆ แล้วตนไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใครเลย เกรงว่าจะบานหลายถึงขั้นชีวิต จึงได้แจ้งความไว้ ส่วนคดีทางตำรวจแจ้งว่า อยู่ในระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน มีความคืบหน้าในระดับหนึ่งแล้ว” นายบัณฑิตฯ ระบุ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มผวา เจ้าของพิทบูลรัวกระสุนใส่บ้าน ปมหมาโซ่หลุดจะมากัดลูก เลยปาเก้าอี้ห้าม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง