ไม่มีใครกล้าดื้อ! ปิดเงียบสถานบันเทิงเมืองกรุง เพิ่มความถี่ตรวจเข้ม

26 เม.ย. 2564 - 15:45 น.

กทม. เพิ่มความถี่ตรวจเข้มสถานบันเทิง ผู้อำนวยการสำนักเทศกิจ เผย มาตรการเชิงรุก จัดชุดตรวจบูรณาการ ร่วมกับตำรวจ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจสถานบันเทิงเป็นประจำทุกวัน ทั้งสถานบันเทิง ผับ บาร์ คาราโอเกะ ยังไม่พบการฝ่าฝืน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 26 เม.ย.2564 ที่ศาลาว่าการกทม. นายศุภกฤต บุญขันธ์ ผู้อำนวยการสำนักเทศกิจ กทม. กล่าวว่า สำนักเทศกิจได้ดำเนินมาตรการเชิงรุก โดยจัดชุดตรวจบูรณาการ ร่วมกับตำรวจ พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องลงพื้นที่ตรวจสถานบันเทิงเป็นประจำทุกวัน โดยระหว่างวันที่ 1 ม.ค.64 – 22 เม.ย.64 ได้ตรวจสอบไปแล้วทั้งสิ้น 19,933 แห่ง แบ่งเป็น สถานบันเทิง ผับ บาร์ คาราโอเกะ จำนวน 6,328 แห่ง และร้านอาหาร ศูนย์อาหาร สวนอาหาร ภัตตาคาร จำนวน 13,605 แห่ง


ขณะเดียวกันได้เพิ่มความถี่ตรวจสอบการเปิดให้บริการร้านอาหารสถานประกอบกิจการอื่น เช่น สถานบันเทิง ผับ บาร์ ตามเวลาที่กำหนด โดยเฉพาะในพื้นที่สีแดงที่มีความเสี่ยงสูง ประกอบด้วย เขตวัฒนา คลองเตย ดินแดง ห้วยขวาง วังทองหลาง ลาดพร้าว บึงกุ่ม และบางแค ซึ่งในระหว่างที่ 16 – 22 เม.ย.64 ได้ตรวจสอบร้านอาหาร รวม 344 แห่ง และสถานบันเทิง ผับ บาร์ คาราโอเกะ รวม 322 แห่ง ทั้งหมดยังไม่พบการฝ่าฝืนแต่อย่างใด

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่มีใครกล้าดื้อ! ปิดเงียบสถานบันเทิงเมืองกรุง เพิ่มความถี่ตรวจเข้ม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง