จอดจยย. ช่วยเพื่อนจั๊มแบตรถ จู่ ๆ มีคนเดินมาคร่อม บิดยกล้อหนีไปดื้อ ๆ

28 เม.ย. 2564 - 19:37 น.

เรื่องมันเกิดขึ้นไวมาก หนุ่มใหญ่ขี่จยย. มาช่วยเพื่อนจั๊มแบตรถยนต์ ในปั๊มน้ำมัน จอดไว้ใกล้ตัวแท้ ๆ กลับมีคนเดินมาคร่อม สตาร์ทเครื่อง ยกล้อหนีไปต่อหน้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 28 เม.ย. 2564 จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Wat Thawatchai Poolsawat ได้ลงคลิปภาพกล้องวงจรปิด พร้อมระบุข้อความว่า “ฝากเตือนภัยครับเอากันแบบมึน ๆ แบบนี้เลยที่เกิดเหตุ ป.ต.ท. บัวลอย หนองแค จ.สระบุรี ครับ และใครพบเห็นและจำหน้าคนในรูปหรือในคลิปนี้ได้หรือเห็นรถมอเตอร์ไซคันนี้ที่ไหนแจ้งเบาะแส ให้จนจับคนร้าย เราให้ 5,000 บาทครับ”

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังจุดเกิดเหตุภายในปั๊มน้ำมัน ป.ต.ท. ริมถนนสุวรรณศร-ภาชี ต.บัวลอย อ.หนองแค จ.สระบุรี ซึ่งกล้องวงจรปิดภายในปั๊มน้ำมันจับภาพคนร้ายขณะเดินเข้ามาภายในปั๊ม เดินผ่านบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อก่อนจะขึ้นคร่อมรถจยย. แล้วบิดสตาทร์เร่งเครื่องพร้อมยกล้อหลบหนีไป

นายณรงค์ ศรีประไพ อายุ 50 ปี ชาวจ.สระบุรี ซึ่งเป็นเจ้าของรถจยย. ฮอนด้าเวฟ สีแดงดำ ทะเบียน 1กฉ4414 สระบุรี เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ ที่ 25 เม.ย. 64 เวลาประมาณ 20.00 น. เพื่อนโทรมาบอกว่ารถเสียสตาร์ทไม่ติดอยู่ภายในปั๊มน้ำมันดังกล่าว ตนจึงได้ขี่รถจยย. ไปดู เมื่อไปถึงได้จอดรถจยย. ไว้ข้างรถของเพื่อนแล้วเดินเข้าไปหาเพื่อนที่กำลังพ่วงแบตเตอรี่เพื่อสตาร์ทรถ โดยเสียบกุญแจรถจยย. คาไว้

ขณะที่กำลังช่วยเพื่อนสตาร์ทรถยนต์ ได้มีชายเดินมาขึ้นค่อมรถจยย. ของตนและขับออกไปอย่างรวดเร็ว พร้อมยกล้อด้วย ตนจึงได้วิ่งไล่ตามแต่ก็ไม่ทัน คนร้ายได้ขี่รถจยย. ของตนออกไปถนนสายสุวรรณศร-ภาชี เลี้ยวซ้ายมุ่งหน้าไปทาง อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา

ตนได้ให้ลูกเขยนำคลิปกล้องวงจรปิดภายในปั๊มน้ำมัน โพสต์ลงเฟซบุ๊กและระบุข้อความดังกล่าว เพื่อช่วยแชร์ติดตามรถจยย. ของตนอีกทาง ซึ่งผู้ใดพบเห็นแจ้งเบาะแสให้จับคนร้ายได้ตนมีรางวัลให้ 5,000 บาท และได้ไปแจ้งความไว้ที่สภ.หนองแค ตนวอนเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยติดตามจับกุมตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็ว เนื่องจากตนไม่มีรถขับขี่ไปทำงาน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จอดจยย. ช่วยเพื่อนจั๊มแบตรถ จู่ ๆ มีคนเดินมาคร่อม บิดยกล้อหนีไปดื้อ ๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง