Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 27 ต.ค. 2563

ผัวหึงโหด! เมาอาละวาดหนักกลัวเมียมีชู้ คว้ามีดแทงดับคาบ้าน ซดยาล้างห้องน้ำฆ่าตัวตายตาม!

17 พ.ย. 2560 - 12:56 น.

เมื่อเวลา 09.55 น. วันที่ 17 พ.ย. ร.ต.อ.สุทธิพันธ์ สามคุ้มพิมพ์ ร้อยเวร สภ.เมืองราชบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 65 ม.1 ต.น้ำพุ อ.เมือง จ.ราชบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ราชบุรี

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ยกพื้นสูง ภายในห้องนอนพบศพน.ส.พรวดี เงินงาม อายุ 27 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว สภาพศพนอนหงายจมกองเลือด ที่บริเวณหน้าอกมีร่องรอยถูกของมีคมแทง 1 แผล เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง ส่วนผู้ที่ก่อเหตุคือนายซอ ชาวเมียนมา สามีของผู้เสียชีวิต ซึ่งแพทย์พยายามทำการช่วยชีวิตอยู่ที่โรงพยาบาลราชบุรี หลังนายซอกินน้ำยาล้างห้องน้ำเข้าไปเพื่อหวังจะฆ่าตัวตายตาม

จากการสอบถามเพื่อนบ้านของเสียชีวิตทราบว่า น.ส.พรวดีและนายซอมักจะทะเลาะมีปากเสียงกันเป็นประจำ เนื่องจากนายซอเวลาเมากลับมาก็ชอบหึงหวงและระแวงว่า น.ส.พรวดีซึ่งเป็นหญิงสาวหน้าตาดีจะแอบไปมีแฟนใหม่ แม้ว่าจะมีลูกด้วยกันแล้วถึง 2 คน ซึ่งก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา นายซอกลับจากไปดื่มสุรากับเพื่อนจนเมากลับมา และก็หาเรื่องทะเลาะกับน.ส.พรวดีจนดังลั่นบ้าน แต่จู่ ๆ เสียงก็เงียบไป กระทั่งช่วงเช้าก็ยังเห็นนายซอขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งลูกทั้ง 2 คนที่โรงเรียน โดยบอกกับเพื่อนว่าภรรยาตัวเองยังนอนไม่ตื่น

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจตำบลจอมบึง อ.จอมบึง พบชายคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์มาล้มที่ข้างตู้ยามสายตรวจ ต.จอมบึง จึงได้เข้าไปช่วยเหลือ ซึ่งชายคนดังกล่าวบอกว่า ตนชื่อนายซอได้กินน้ำยาล้างห้องน้ำมาเพื่อจะฆ่าตัวตายหนีความผิดที่ฆ่าภรรยาเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงสอบถามจุดเกิดเหตุ ก่อนเข้าไปตรวจสอบที่บ้านที่เกิดเหตุจนพบว่ามีคนถูกฆ่าเสียชีวิตจริง จึงนำตัวนายซอส่งโรงพยาบาลราชบุรี เพื่อให้แพทย์ช่วยทำการล้างท้อง และอายัดตัวไว้เพื่อดำเนินคดี ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผัวหึงโหด! เมาอาละวาดหนักกลัวเมียมีชู้ คว้ามีดแทงดับคาบ้าน ซดยาล้างห้องน้ำฆ่าตัวตายตาม!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง