หายแล้วนอนคุกต่อ! สาวติดโควิดหนีกักตัว รักษาตัวหาย ถูกส่งเข้าคุกทันที

4 พ.ค. 2564 - 17:32 น.

หายแล้วนอนคุกต่อ! สาวติดโควิดหนีกักตัว รักษาตัวหาย ถูกส่งเรือนจำสระแก้ว ศาลสั่งคุกไม่รอลงอาญา 1 ปี 1 เดือน แม่โดนแค่โทษปรับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กรณี จ.สระแก้ว ตรวจพบ 2 แม่ลูก เป็นผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ยืนยัน 2 ราย ที่ผ่านมา และหลบหนีไม่เข้าระบบรักษาตัว โรงพยาบาลสนามองค์การบริหารส่วนจังหวัดสระแก้ว และถูกจับกุมได้ ที่จ. นครนายก ก่อนนำกลับมากักตัวและจะดำเนินคดี ในพื้นที่จ.สระแก้ว


วันที่ 4 พ.ค.64 เจ้าหน้าที่เรือนจำจังหวัดสระแก้ว โดย นายทนงศักดิ์ บุญแก้วล้อม ผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดสระแก้ว สั่งการ ให้ นายศุภกิจ ชุ่มมุณีรัตน์ พร้อมเจ้าหน้าที่เรือนจำ 4 นาย เดินทางไปยัง โรงพยาบาลสนามองค์การบริหารจังหวัดสระแก้ว ตำบลท่าเกษม เพื่อรับตัว น.ส.กมลชนก (สงวนนามสกุล) ผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่รักษาหายแล้ว ไปควบคุมตัวไว้ที่เรือนจำจังหวัดสระแก้ว เพื่อกักตัวอีก 14 วัน ก่อนเข้าสู่ระบบ ตามคำสั่งพิพากษาของศาลจังหวัดสระแก้ว

ด้าน พ.ต.อ.จิราวัฒน์ ศรีพัฒนสิทธิกร ผกก.สภ.เมืองสระแก้ว กล่าวว่า คดีนี้ศาลสั่งจำคุกนางกมลวรรณ (สงวนนามสกุล) ผู้เป็นแม่ ฐานหลบหนี ซึ่งโทษจำคุกให้รอลงอาญาและปรับเป็นเงิน 5,000 บาท ส่วน น.ส.กมลชนก ลูกสาว ถูกศาลสั่งจำคุกเป็นเวลา 1 ปี 1 เดือน โดยไม่รอลงอาญา เนื่องจากมีการทำผิดนำเอกสารบัตรประชาชนของผู้อื่นมาใช้ ทำให้ศาลไม่รอลงอาญา

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หายแล้วนอนคุกต่อ! สาวติดโควิดหนีกักตัว รักษาตัวหาย ถูกส่งเข้าคุกทันที
ข่าวที่เกี่ยวข้อง