ไฟไหม้ร้านขายยางรถยนต์ ล้อแม็กซ์ วูบเดียวเสียหายครึ่งล้าน

5 พ.ค. 2564 - 04:34 น.

ไฟไหม้ร้านขายยางรถยนต์ – เมื่อเวลา 02.00 . วันที่ 5 พฤษภาคม 2564 ...ภัณณิพงศ์ จิตร์ตารานนท์ ร้อยเวร.สอบสวน สภ.คูคตได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ร้าน AA auto max ถนนลำลูกกา 19 เลขที่ 20-65 .18 .คูคต .ลำลูกกา .ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยรถดับเพลิงจากเทศบาลเมืองคูคต จำนวน 1 คัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุเป็นร้านจำหน่ายยาง และล้อแม็กซ์ พบเปลวไฟกำลังลุกไหม้ยางจากด้านหลังร้านทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงได้ใช้ถังดับเคมีดับเพลิงฉีดไป 4 ถัง แต่เพลิงยังไม่สงบจึงน้ำฉีดสกัดใช้เวลาประมาณ 15 นาทีจึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้

ไฟไหม้ร้านขายยางรถยนต์


จากการสอบถามลูกจ้างภายในร้าน นายธวัชชัย ยมศรีเคน อายุ 27 ปี ชาวจังหวัดนครสวรรค์ กล่าวว่าได้ยินเสียงระเบิดจึงออกมาดูพบว่าไฟกำลังลุกไหม้ในส่วนงานด้านใส่แม็กซ์รถยนต์และยางรถยนต์จึงเรียกเพื่อนๆพนักงานใช้ถังเคมีไป 4 ถังช่วยกันดับ แต่ไม่สามารถดับได้ จึงโทร.แจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ปกติภายในร้านจะมีคนงานนอนเฝ้าอยู่ 1 คน ตรงจุดนี้แต่ไม่ทราบว่าวันนี้ไปไหนและไม่ทราบว่าสาเหตุที่เพลิงไหม้เกิดจากอะไร

ไฟไหม้ร้านขายยางรถยนต์

ด้าน ร...ภัณณิพงศ์ จิตร์ตารานนท์ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐานและสอบถามพยานผู้เห็นเห็นการณ์ พร้อมกับแจ้งพิสูจน์หลักฐานเขต 1 ปทุมธานีเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุตอนเช้า ซึ่งประเมินความเสียหาย 500,000-600,000 บาท

/////

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไฟไหม้ร้านขายยางรถยนต์ ล้อแม็กซ์ วูบเดียวเสียหายครึ่งล้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง