พายุฝนถล่มเมืองปากน้ำ เสาไฟฟ้าหักโค่น ต้นไม้ใหญ่ล้มทับรถชาวบ้านหลายคัน

6 พ.ค. 2564 - 10:53 น.

พายุฝนถล่มเมืองปากน้ำ พบหลายพื้นที่ในจังหวัดสมุทรปราการ เสาไฟฟ้าหักโค่น ต้นไม้ใหญ่ล้มทับรถชาวบ้านหลายคัน เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 6 พ.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในพื้นที่จ.สมุทรปราการ เกิดฝนตกลงมาอย่างหนัก มีลมพายุกรรโชกแรง ทำให้เสาไฟฟ้าที่ตั้งอยู่ริมถนนรถรางเก่าและต้นไม้ขนาดใหญ่ ช่วงปากซอยไปรษณีย์หลังห้างอิมพีเรียลเวิลด์สำโรง ก่อนถึงศาลเจ้าพ่อทัพ ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หักโค่นและล้มลงมาขวางถนนจำนวน 3 ต้น รถไม่สามารถสัญจรผ่านไปมาได้

เจ้าหน้าที่เทศบาลสำโรงเหนือ เร่งเข้าทำการตัดต้นไม้ที่หักล้มลงมาเคลื่อนย้ายออกจากถนน ขณะที่เจ้าหน้าที่การไฟฟ้านครหลวงสาขาสมุทรปราการ ได้เร่งเข้าทำการซ่อมแซมแก้ไข ขณะเดียวกันภายในสำนักงานเทศบาลตำบลสำโรงเหนือ ต้นไม้ขนาดใหญ่ถูกล้มพายุพัดจนต้นไม้ขนาดใหญ่ล้มลงมาทับรถยนต์ตู้กู้ชีพของทางเทศบาลและรถยนต์ตู้ของชาวบ้านได้รับความเสียหายรวม 2 คัน


นอกจากนี้ภายในซอยด่านสำโรง 66 ได้รับแจ้งว่ามีต้นไม้ล้มลงมา ทับหลังคาที่จอดรถของชาวบ้าน และหลังคายุบลงมาทับรถยนต์รับความเสียหาย และยังมีหลังคาบ้านเรือนประชาชนถูกกระแสลมพัดจนหลังปลิวหายไปหลายหลังคาเรือน และยังมีรายงานว่าภายในซอยบุญศิริ พื้นที่เทศบาลบางเมือง มีต้นไม้ขนาดใหญ่ล้มลงมาทับรถยนต์ของชาวบ้านได้รับความเสียหายไปอีกจำนวน 2 คัน

ส่วนในพื้นที่เทศบาลตำบลบางปู ร้านค้าของชาวบ้านที่ตั้งอยู่ในตลาดนัดศิวะ 2 หน้าหมู่บ้านบางปูวิวล่า ซึ่งตั้งอยู่ภายในซอยเทศบาลบางปู 59 แผงและร้านค้ารวมทั้งเต้นที่ตั้งอยู่ในตลาดถูกล้มพายุพัดมากองรวมอยู่บนถนน และยังมีอีกหลายพื้นที่ในเขตอำเภอเมืองสมุทรปราการ ที่ถูกพายุพัดจนต้นไม้หักล้มลงมาทับบ้านเรือนประชาชนและรถยนต์ได้รับความเสียหายอีกหลายคัน รวมทั้งหลังคาบ้านอีกหลายหลังคาเรือนที่ปลิวหายไปกับกระแสลม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พายุฝนถล่มเมืองปากน้ำ เสาไฟฟ้าหักโค่น ต้นไม้ใหญ่ล้มทับรถชาวบ้านหลายคัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง