กลิ่นเหล้าคลุ้ง! หนุ่มใหญ่เมาแอ๋ จอดหลับคาแยกไฟแดง รถติดเป็นกิโล

7 พ.ค. 2564 - 13:45 น.

หนุ่มใหญ่เมืองเลย เมาไม่ขับ จอดหลับคาแยกไฟแดง ทำรถติดยาวเป็นกิโล ตำรวจมายังพูดไม่รู้เรื่อง-กลิ่นเหล้าคลุ้ง คุมตัวไปโรงพักทันที

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 12.09 น. วันที่ 7 พ.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณสามแยกไฟแดง แยกทองคำ ถนนสถลเชียงคน อ.เมือง จ.เลย เกิดเหตุรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน เลย ได้ขับรถมาจากตัวเมืองเลย เพื่อจะเดินทางออกจากตัวเมือง เมื่อถึงบริเวณสามแยกไฟแดง คนขับได้นั่งหลับอยู่ในรถ ส่งผลให้รถติดยาวกว่า 1 กิโลเมตร

หนุ่มใหญ่เมืองเลย เมาไม่ขับ จอดหลับคาแยกไฟแดง ทำรถติดยาวเป็นกิโล

หนุ่มใหญ่เมืองเลย เมาไม่ขับ จอดหลับคาแยกไฟแดง ทำรถติดยาวเป็นกิโล

โดยชาวบ้านได้พยายามเคาะกระจกปลุกให้ตื่นนานกว่า 20 นาที เมื่อตื่นขึ้นมา พบว่าอยู่ในสภาพคล้ายมึนเมา และพยายามขับรถหลบหนี ซึ่งชาวบ้านก็ช่วยกันปิดกั้นทำให้ไม่สามารถหลบหนีได้ นอกจากนี้ ยังพบว่า รถคันดังกล่าวขับรถชนท้ายรถยนต์อีกคันด้วย แต่คู่กรณีขับออกไปก่อน เนื่องจากรีบไปทำงานและจะกลับมาเคลียร์ภายหลัง

ด้าน ร.ต.อ.บุญนาค จงดา หัวหน้าสายตรวจจราจร สภ.เมืองเลย ได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้อยู่ในรถคันดังกล่าวเป็นชาย อายุ 50-60 ปี สภาพอยู่ในอาการเมา มีกลิ่นเหล้า พูดจาไม่รู้เรื่อง และยังหลับๆตื่นๆ จึงแนะนำให้ไปนั่งรถทางด้านซ้ายคนขับ เพื่อให้เจ้าหน้าที่สามารถขับรถและนำตัวไปหาร้อยเวร ที่ สภ.เมืองเลย เพื่อเปรียบเทียบปรับและให้นอนพักผ่อน ก่อนดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กลิ่นเหล้าคลุ้ง! หนุ่มใหญ่เมาแอ๋ จอดหลับคาแยกไฟแดง รถติดเป็นกิโล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง