รถบรรทุกใจดำ! เบียดจยย.จนเสียหลัก สาวซ้อนท้ายถูกทับดับ ก่อนซิ่งหนี-แต่ไม่รอด

9 พ.ค. 2564 - 23:38 น.

รถบรรทุกใจดำ! เบียดจยย.จนเสียหลัก สาวซ้อนท้ายร่วง ถูกทับดับ คาสะพานข้ามทางรถไฟรังสิต ก่อนซิ่งหนี ตำรวจสกัดจับได้แถวคลอง 6

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 9 พ.ค.64 ร.ต.อ.พรเจตต์ พร้อมมูล รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งว่ามีรถพ่วงชนกับรถจยย. มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 1 ราย เหตุเกิดบริเวณสะพานข้ามทางรถไฟรังสิต ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อคือ น.ส.บุณยวีร์ เวียงสิมา อายุ 28 ปี ชาว จ.ร้อยเอ็ด นอนเสียชีวิตอยู่บนถนน ห่างกันเล็กน้อยพบรถจยย.ฮอนด้า สีดำ ทะเบียน 1ขต 4340 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ สภาพเสียหายเล็กน้อย นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อคือ นายณัฐพล จงไพศาลอายุ 27 ปี ซึ่งเป็นคนขี่รถจยย.ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย


นายณัฐพล เปิดเผยว่า ตนขี่รถจยย.คันดังกล่าวมากัน 2 คน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุกำลังจะข้ามสะพานมุ่งหน้าไปทางรังสิต ระหว่างที่ขี่รถมานั้นก็มีรถบรรทุกพ่วงขับมาเบียด คาดว่าน่าจะเป็นรถ 10 ล้อแบบพ่วง ซึ่งไม่ทราบเหมือนกันว่าเป็นรถพ่วงชนิดใด ทำให้เสียหลักและคนที่นั่งซ้อนมาด้วยกันไถลถูกล้อเหยียบเสียชีวิต หลังเกิดเหตุรถที่ก่อเหตุขับรถหนีไปโดยที่ไม่จอดรถลงมาดู

ขณะที่ ร.ต.อ.พรเจตต์ เปิดเผยว่า รถที่ก่อเหตุนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากพลเมืองดี ซึ่งขณะนี้ได้สกัดจับและควบคุมตัวไว้ได้คลอง 6 ธัญบุรี ที่หน้าว่าการอำเภอใหม่ ซึ่งจะได้ประสานควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้เจ้าหน้าอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ก่อนให้ญาติมารับกลับไปบำเพ็ญกุศล

 

 

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รถบรรทุกใจดำ! เบียดจยย.จนเสียหลัก สาวซ้อนท้ายถูกทับดับ ก่อนซิ่งหนี-แต่ไม่รอด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง