หนุ่มกุมขมับ! งวดแรกยังไม่ทันได้ผ่อน จอดจยย.ไว้แค่ 5 นาที กลับมาหายไปแล้ว

10 พ.ค. 2564 - 00:16 น.

หนุ่มโรงงานทรุด เลิกงานกลับมาหอพัก จอดรถไว้ 5 นาที ขึ้นไปตามแฟนกลับลงมา ไม่เห็นรถจยย.แล้ว เผยเพิ่งออกมา งวดแรกยังไม่ทันได้ผ่อนด้วยซ้ำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 9 พ.ค.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พานทอง จ.ชลบุรี ได้รับรถจยย.หาย ภายในหอพัก บุญนครคอนโด ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพบ นายชัยกมล นักทำนา อายุ 20 ปี ชาว จ.ยโสธร เป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่งในนิคมอมตะซิตี้จังหวัดชลบุรี ผู้เสียหาย ก่อนพาไปชี้จุดที่จอดรถจยย.ยามาฮ่า อาร์15 สีน้ำเงิน ที่ยังไม่ได้ทะเบียน เพราะเพิ่งออกมายังไม่ถึงเดือน ซึ่งหายไปจากที่ลานจอดรถของหอพัก


จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่า คนร้ายได้เข้ามาภายในหอพักเวลา 20.30 น. จากนั้นเดินดูรถอย่างใจเย็น 1 รอบ เมื่อเห็นรถที่ต้องการจึงได้ตรงเข้าไปที่รถแล้วใช้อุปกรณ์เสียบที่รูกุญแจสตาร์ทรถจนติด แล้วรีบขี่รถออกไป

จากการสอบถาม นายชัยกมล เล่าว่า หลังจากที่เลิกงานเวลา 20.00 น. ตนก็ขี่รถจยย.คันังกล่าวกลับมาถึงห้องพักเวลา 20.30 น. เพื่อมารับแฟนจะไปตลาด และได้จอดรถไว้บริเวณที่จอดรถของหอพัก หลังจากก็ขึ้นไปตามแฟนโดยใช้เวลาเพียง 5 นาที เมื่อกลับลงมาก็พบว่ารถจยย.ของตนหายไปแล้ว และรถจยย.คันนี้ตนเพิ่งจะออกมายังไม่ถึงเดือน และวันที่ 11 พ.ค.นี้ จะเป็นการผ่อนค่างวดงวดแรกอีกด้วย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ลงพื้นที่ติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มกุมขมับ! งวดแรกยังไม่ทันได้ผ่อน จอดจยย.ไว้แค่ 5 นาที กลับมาหายไปแล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง