ไม่มีอะไรจะเสีย! ออกจากรพ.แล้วยายโดนผัวทำร้ายนาน 50 ปี ยันกลับไปรักกันเหมือนเดิม

10 พ.ค. 2564 - 11:06 น.

ไม่มีอะไรจะเสีย! ออกจากรพ.แล้วยายโดนผัวทำร้ายนาน 50 ปี จนชิน ล่าสุดลูกชายรับไปอยู่ที่บ้านเยียวยาจิตใจ ยันจะกลับไปหาผัวเหมือนเดิม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 10 พ.ค.64 ผู้สื่อข่าวรับแจ้งว่า มียายวัย 65 ปี ถูกสามีวัย 69 ปีทำร้ายร่างกายอยู่เป็นประจำนานกว่า 50 ปีแล้ว จึงเดินทางไปตรวจสอบข้อเท็จจริง ที่บ้านหลังหนึ่ง โดยพบกับนายพยูงศักดิ์ อายุ 69 ปี ชาวบ้านหนองม่วงหมู่ 2 ต.หนองตาด อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ที่ใช้ไม้ทำร้าย นางอรวรรณ อายุ 65 ปี ภรรยาของตัวเองจนหัวแตก จนต้องถูกหามส่งโรงพยาบาลบุรีรัมย์ ซึ่งจากคำบอกเล่าของชาวบ้าน ทราบว่าสามีเป็นฝ่ายทำร้ายทุบตีฝ่ายภรรยาเป็นประจำนานกว่า 50 ปี จนชินตาชาวบ้าน ครั้งหนักสุดฝ่ายภรรยาโดนมีดฟัน แต่ทั้ง 2 ยังไม่เลิกรากัน

ล่าสุด ลูกชายนางอรวรรณ ได้รับมาจากโรงพยาบาล มาพักฟื้นที่บ้านโพธิ์ศรีสุข ต.อิสาณ ซึ่งเป็นบ้านของลูกชายแล้ว ตรวจสอบพบว่าหัวแตกหมอเย็บ 2 เข็ม มีรอยฟกช้ำ ตามร่างกายหลายแห่ง ขอบตาช้ำเกิดจากถูกชก


โดยลูกชาย เปิดเผยว่า ตอนนี้อยากให้แม่มาพักฟื้นที่บ้าน รักษาตัวให้หายก่อน ส่วนแม่จะอยู่กับลูกหรือจะกลับไปอยู่กับพ่อ ตนไม่ขัด เพราะพ่อกับแม่อยู่ด้วยกันมานานแล้ว ส่วนลึกไม่อยากจะให้ทะเลาะกัน ถ้าพ่อปรับตัวได้ก็อยากให้ปรับ เพราะอายุมากแล้ว

ขณะที่นางอรวรรณ กล่าวว่า ตนโดนทำร้ายจนร่างกายชินแล้ว หนักสุดเคยโดนมีดฟัน ที่ผ่านมาตั้งแต่อยู่ด้วยกัน ตนพยายามหนีไปให้พ้น ไกลสุดไปจังหวัดราชบุรี แต่สามีก็ตามไปง้อกลับคืนมา

“สามีเป็นคนใจร้อน เคยไปแจ้งความดำเนินคดีฐานทำร้ายร่างกายหลายครั้ง จนกระทั่งศาลสั่งจำคุกมาแล้ว เมื่อออกมาหยุดทำร้ายได้ 2 ปี แต่มาทำอีกครั้งแล้วครั้งเล่า ถึงเวลานี้ไม่มีอะไรจะเสีย หากรักษาหายแล้วคงจะต้องกลับไปอยู่กับสามีเหมือนเดิม เพราะสงสารหลานที่อยู่กับสามี ประกอบกับมีความผูกพันรักกันมานาน หรืออาจจะเป็นโรคถูกกับหมัดก็เป็นได้” นางอรวรรณ กล่าว

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่มีอะไรจะเสีย! ออกจากรพ.แล้วยายโดนผัวทำร้ายนาน 50 ปี ยันกลับไปรักกันเหมือนเดิม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง