สามี บิดจยย.พ่วงข้าง แซงกระบะภรรยา หลังกลับจากขายของ แต่รถเกิดไปเกี่ยวท้ายกระบะของภรรยา ทำให้จยย.คว่า สามีอาการสาหัส

วันที่ 10 พ.ค. 2564 หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน ได้รับแจ้งรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถกระบะ บริเวณถนนข้ามทางรถไฟ ซอยวัดญานสังวรารามวรมหาวิหาร ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังรับแจ้งได้รุดไปตรวจสอบพร้อม หน่วยกู้ชีพ รพ.วัดญานสังวรารามวรมหาวิหาร

ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังช่วยเหลือ นายอาวุฒิ มะลิใหม่ อายุ 45 ปี ได้รับบาดเจ็บหมดสติ มีบาดแผลตามร่างกาย โดยมี นางษรัญยา มะลิใหม่ อายุ 44 ปี ภรรยานั่งกอดสามีร่ำไห้

ห่างไปไม่ไกลพบจักรยานยนต์พ่วงข้างฮอนด้าสีดำ ทะเบียน 3 กต 279 ชลบุรี ของผู้บาดเจ็บ หลังเฉี่ยวชน ท้ายรถกระบะซูซูกิ สีขาว ทะเบียน ผว 5518 ชลบุรี ซึ่งมี นางษรัญยา ภรรยาเป็นผู้ขับขี่ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำคนเจ็บส่งโรงพยาบาลวัดญาณสังวณาราม

สอบถามผู้ที่เหตุการณ์ทราบว่า นายอาวุฒิ ได้ขี่จักรยานยนต์พ่วงข้าง ตามรถกระบะบรรทุกของภรรยา หลังเพิ่งเก็บร้านที่ตลาดนัดเพื่อกลับบ้าน ระหว่างขับมาสามีได้พยายามขับแซงรถกระบะภรรยา ก่อนที่พ่วงข้างจักรยานยนต์จะไปเกี่ยวท้ายรถกระบะที่ภรรยาขับ จนทำให้รถพ่วงข้างเสียหลักพลิกคว่ำ ได้รับบาดเจ็บสาหัส โชคดีที่มีพลเมืองดีมาช่วย ก่อนโทรแจ้งหน่วยกู้ภัยมาช่วยเหลือ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน