แก๊งป้าผงะ! ตร.-อส.ยกโขยงล้อมสวนยาง บุกจับปูเสื่อล้อมวงเล่นไพ่

13 พ.ค. 2564 - 16:56 น.

ตำรวจ-อส. บุกสวนยางพารา ล้อมจับนักพนันมั่วสุมเล่นไพ่ แตกฮือหนีกระเจิง พวกที่สูงวัยวิ่งไม่ไหวก็ยอมรับสภาพ รอให้จับโดยละม่อม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 13 พ.ค.2564 ว่าที่ร.ท.สมชาย เรืองจันทร์ นายอำเภอกาญจนดิษฐ์ พ.ต.อ.ทักษิณ ศิริโภคพัฒน์ ผกก.สภ.กาญจนดิษฐ์ ว่าที่ ร.ต.เอกชัย ชูนาค ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง ว่าที่ ร.ต.หญิงยศกมล ช่วยบำรุง ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง พร้อมกำลังตำรวจและฝ่ายปกครอง ร่วมกันเข้าตรวจสอบภายในสวนยางพารา ต.ช้างขวา อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี หลังได้รับแจ้งมีการมั่วสุมลักเล่นการพนัน

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึง พบกลุ่มนักพนันกำลังมั่วสุมกันอยู่ เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ต่างแตกฮือลุกขึ้นวิ่งแตกกระจาย ในส่วนของคนสูงอายุที่วิ่งไม่ไหวก็นั่งหลบอยู่ใต้ต้นไม้ เจ้าหน้าที่สามารถติดตามจับกุมตัวกลับมาได้รวม 8 ราย พร้อมของกลาง เงินสด 100 บาท.ไพ่ป๊อก 1 สำรับ เสื่อปูสำหรับรองเล่น 2 ผืน


จับนักพนัน

จากนั้นนำตัวทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน สภ.กาญจนดิษฐ์ ดำเนินคดีในข้อหาลักลอบเล่นการพนันโดยไม่ได้รับอนุญาติ ซี่งผิดตามพระราชบัญญัติการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน และตามคำสั่งจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่ 2521/2564 เรื่องมาตรการเร่งด่วนในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโรคตามพระราชบัญญัติโรคติดต่อ พ.ศ.2558 ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แก๊งป้าผงะ! ตร.-อส.ยกโขยงล้อมสวนยาง บุกจับปูเสื่อล้อมวงเล่นไพ่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง