มุ่งมั่นทุ่มซื้อหวยมา 3 ปี แม่ค้าเฮลั่น มือไม้สั่นถูกแล้วรางวัลที่ 1 เผยฝันขึ้นเขาสูง 3 วันติด เชื่อลูกเขยมาให้โชคหลังเพิ่งแต่งงานกับลูกสาวไม่ถึงเดือน ขณะที่ลูกสาวเชื่อเพราะเช่าบูชาไอ้ไข่มาไว้ที่บ้าน คงต้องรีบไปแก้บน

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 16 พ.ค. 2564 ที่ สภ.บ้านบึง น.ส.นภัสชญาฐ์ พงศ์ภัสสถิตคุณ อายุ 30 ปี พามารดา มาลงบันทึกประจำวัน กับ พ.ต.ท.ศรัณยพงศ์ อังคะนาวิน รองสารวัตร(สอบสวน) เมื่อโชคดีถูกลอตเตอรี่ รางวัลที่ 1 หมายเลข 684579 งวดประจำวันที่ 16 พ.ค.2564 จำนวน 1 ใบ ได้เงินรางวัล 6 ล้านบาท

ผู้เป็นแม่ เปิดใจดวงเฮงได้จับเงินล้านว่า เปิดร้านขายของอยู่ที่ตลาด ซื้อสลากกินแบ่งมานานเกือบ 3 ปี งวดละหลายพันบาท สุ่มซื้อเลขแล้วแต่โอกาส ส่วนเลขที่ซื้อครั้งนี้ ฝันว่าเดินขึ้นที่สูงต่อเนื่อง 3 คืนเหมือนลูกเขยจะมาให้โชคด้วยหลังแต่งงานกับลูกสาวได้ไม่ถึงเดือน เงินรางวัลที่ได้จะนำเงินไปปรับปรุงร้าน และทำบุญ 9 วัด

 แม่ค้ารวย6ล้าน

ส่วนน.ส.นภัสชญาฐ์ เปิดเผยว่า ปกติแม่จะเป็นคนที่ชอบซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลอยู่เป็นประจำงวด ส่วนตนก็จะคอยยุแม่ให้ซื้อตัวเลขที่ตนชอบ ครั้งนี้ก็เช่นกันพอนำลอตเตอรี่ที่แม่ซื้อเอาไว้มาทั้งหมด 30 ใบมาตรวจ ปรากฏว่าตรงกับรางวัลที่ 1 ดีใจจนมือไม้สั่น ตรวจทวนซ้ำอีกหลายรอบ จนมั่นใจจึงพาแม่มาลงบันทึกประจำวัน เชื่อว่าความโชคดีมาจากที่ตนและแม่เช่าไอ้ไข่มาบูชาที่บ้าน หลังจากนี้ก็คงต้องรีบแก้บน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน